Đại diện của ca sĩ Phi Nhung cho biết đến giờ Phi Nhung vẫn buồn vì sự việc xảy ra. Lần đầu tiên trong đời đi diễn của cô ...

TIẾT LỘ ĐỘNG TRỜI VỀ ĐÊM DIỄN BỊ ĐÒI VÀNG CỦA PHI NHUNG TẠI CẦN THƠ !

-Hàng chục khán giả tố bị cướp giật dây chuyền vàng khi đang xem biểu diễn.
Ngày 21-3, đại diện của ca sĩ Phi Nhung cho biết đến giờ Phi Nhung vẫn buồn vì sự việc xảy ra. Lần đầu tiên trong đời đi diễn của cô gặp khán giả nhào lên sân khấu hô mất vàng như vậy.

-Diễn biến sự việc như sau :
Ca sĩ Quỳnh Trang (con của Phi Nhung) biểu diễn trước trên sân khấu còn ca sĩ Phi Nhung đến sân khấu vào khoảng 19 giờ 50 phút. Khi ca sĩ Phi Nhung đến là lúc Quỳnh Trang vừa hát trên sân khấu được vài câu và đang có cảnh khán giả lên giật micro của MC yêu cầu bồi thường vì họ mất vàng tại buổi diễn.
Ngay lập tức, ca sĩ Phi Nhung cùng bảo vệ đêm nhạc lên sân khấu chủ yếu nhằm xoa dịu tinh thần khán giả và “giải thoát” cho Quỳnh Trang. Sau đó ca sĩ Phi Nhung trấn an khán giả bằng tặng 10 triệu đồng tiền cát-xê đêm diễn của mình cho khán giả tố bị mất vàng.
Theo Phi Nhung, mục đích việc này nhằm để chia sẻ mất mát của khán giả và để đêm nhạc tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, đến khi Phi Nhung tiếp tục đêm nhạc, hát tiếp được một bài thì có thêm hai, ba khán giả nữ tiếp tục nhào lên sân khấu từ phía cánh gà với lý do họ cũng mất vàng sao ca sĩ Phi Nhung không đền?
Khi hát xong và xuống sân khấu, ca sĩ Phi Nhung vẫn tiếp tục bị kéo đến rách áo vì nhiều khán giả khác đòi phải bồi thường thêm do họ cũng mất vàng.

-Bà Ngô Thị Đơn (SN 1967, xã Thới Xuân) cho biết, đêm nhạc được tổ chức tại khu Trung tâm hành chính huyện Cờ Đỏ vào tối 17.3. Do quá mê tiếng hát của ca sĩ Phi Nhung nên bà cùng gia đình và nhiều bà con đi xem.
"Vừa ngồi xuống khoảng 5 phút thì con gái và con rể la lên là bị giật dây chuyền, 2 sợi gần 1 cây vàng. Chúng tôi đi tìm công an, bảo vệ nhưng không thấy. Không ai giải quyết, tức quá nên chúng tôi quyết định lên sân khấu nói cho mọi người biết là ban tổ chức chương trình không hợp đồng, không kết hợp với công an đã để xảy ra tình trạng cướp giật và nhằm thông báo cho bà con cùng biết để cẩn thận", bà Đơn kể.

Bà Đơn kể tiếp: "Một nhân viên của Ban tổ chức ra xin lỗi và hứa sẽ xử lý sau. Đúng lúc đó, ca sĩ Phi Nhung đi ra từ phía sau sân khấu. Sau khi tôi kể vụ việc, Phi Nhung hỏi thăm rồi khuyên tôi xuống "rồi sẽ tính cho". Nghe nói vậy, tôi cùng con gái đi xuống. Sau khi hát xong, ca sĩ Phi Nhung đã mời tôi lên để trao 10 triệu là cát sê đêm diễn tối hôm đó. Tôi cảm ơn và đem số tiền cất cẩn thận".
-Anh H.L. (chợ Nóc Bằng, xã Thới Đông) cho biết, gia đình anh cũng bị mất vàng trong đêm nhạc. Anh L. kể: "Vợ chồng tôi đang tìm chỗ ngồi thì ai đó nhanh tay giật lấy dây chuyền vàng trên cổ của vợ tôi. Do đêm tối nên không xác định được ai là thủ phạm. Sợi dây chuyền này là vàng 18, 4,5 chỉ, có kiểu hột nên bị giật đứt văng tung ra dưới đất, mạnh ai nấy lượm, tôi chỉ lượm lại được có vài hột".

Anh L. còn cho biết, em gái anh cũng bị giật sợi dây chuyền gần 4 chỉ, một người hàng xóm của anh bị giật sợi dây chuyền 6 chỉ. "Khi vợ chồng tôi đến trình báo công an thì phát hiện có rất nhiều người bị giật dây chuyền cũng đi trình báo và vụ việc chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút thôi. Có người bị giật chỉ biết đứng khóc rồi về, có người bị giật xong mắc cỡ nên không trình báo”, anh L. nói.

✔️p/s : Như vậy có nghĩa là đêm nhạc hôm đó, cả Phi Nhung lẫn khán giả bị mất vàng đều là NẠN NHÂN của ban tổ chức khi đêm diễn hoàn toàn không có công tác chuẩn bị kĩ càng để rồi để trộm cướp hoàn hành. Hiện cơ quan CA đang điều tra làm rõ.


[clip : DNT] - 21/3/2018Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.