Đặt Grab cô gái gặp ngay người yêu cũ làm xe ômĐẶT GRAB CÔ GÁI GẶP NGAY NGƯỜI YÊU CŨ LÀM XE ÔM

Từ trước tới giờ cứ tưởng trái đất to vật vã. Nhưng không.. không, tao nhầm cmnr nó bé vãi nồi luôn chúng mày ạ. Hôm nay tao đi làm về muộn, không dám đi xe về một mình nên gửi xe lại bắt Grab về.

Hiện mặt ông tài xế trên màn hình, tao lập tức đứng hình vì đó là người yêu cũ mà tao chia tay hơn năm trước. Định huỷ chuyến, nhưng ông ý gọi mẹ vào số luôn không kịp phản ứng gì chỉ ừm ..ừm rồi tắt máy, nửa muốn huỷ, nửa không?
Muốn huỷ vì ngại gặp người cũ, không muốn huỷ vì tò mò không hiểu sao một công tử bột như nó lại sa cơ lỡ bước như thế này? Còn muốn hỏi xem tại sao ngày trước lại cắm tao cái sừng rồi đi như thế?. Mấy phút sau nó đến đón, tao đứng ở chỗ tối đeo khẩu trang, tao đội mũ lên xe đi và cả hai im lặng .

Lúc đầu tao tưởng nó không nhận ra, nhưng đi một lúc tự nhiên nó hỏi “em dạo này sao rồi? Làm ở đây à?” Tao bảo “ùm trùng hợp nhỉ? Tưởng không nhận ra em cơ”. Sau đó tao hỏi sao lại chạy grab thì nó bảo “chạy cho vui vậy, ở nhà cũng buồn” sau đó nói chuyện linh tinh rồi cũng về đến nhà. Xuống xe nó nhất định không lấy tiền, nhưng tao nhất quyết trả tiền .. 46k tao đưa 50k 👌

Nó không lấy, tao bảo không lấy đánh giá 1 sao 😂, thằng bảo “thôi đưa đây” thế là nó đi về. Lên phòng tao mới nhắn tin cho bạn nó hỏi tình hình sao nó lại thế thì biết đc tin hài vãi nồi không thể tin được: Nó cặp vs một bà làm ở bar hơn nó 6 tuổi 1 đời chồng 1 con riêng, bố mẹ nó không can được đuổi mẹ ra khỏi nhà, mấy tháng nay ra ở với bồ. Méo tin được, có khi nào đây là tình yêu đích thực không?

Loading...

0 nhận xét: