Cảnh giác với chiêu thức cướp tiền của hai người đàn ông nói tiếng Trung Quốc này...

NGHI VẤN THÔI MIÊN, LỪA ĐẢO ĐỂ CƯỚP TIỀN...

Vụ việc xảy ra tại 1 cửa hàng máy lọc nước trên đường Phạm Văn Thuận, KP.1, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa xuất hiện 2 thanh niên nói tiếng Trung Quốc đi xe biển số 60B1-941.29 vào hỏi mua lõi lọc nước.

Sau đó đưa tiền với mệnh giá 500k và ra ký hiệu thối lại 200k. Nhưng người bán hàng nói không có loại tiền đó, đối tượng liên tục chỉ vào tiền làm nhiều cử chỉ khiến người bán hàng bị rối và thừa lúc chủ cửa hàng mất cảnh giác đã lấy 1 số tiền nhét túi (quá trình được camera ghi lại).

Một số ý kiến cho rằng, người bán hàng đã bị thôi miên?! Thực hư việc có hay không bị thôi miễn vẫn chưa được rõ... tuy nhiên mọi người nên cảnh giác!


Người Đồng Nai

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com