Câu chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng...
BỊ CẮM SỪNG, THANH NIÊN QUYẾT TÂM TÁN EM GÁI CỦA EM NYC

Để tao kể cho chúng mày nghe chuyện tình đầy cay đắng nhưng không kém phần hào hùng của tao. Cách đây 2 năm, tao yêu một em học Thương Mại yêu sống chết được khoảng 1 năm thì như bao nhiêu Ngưu Ma Vương khác tao bắt đầu mọc sừng.

Em người yêu tao bảo thằng kia chỉ là bạn khi tao thấy tin nhắn .. ok tao tin. Nhưng rồi, chúng nó thành bạn thật... nhưng mà là bạn chịch. Tao phát hiện ra khi tao và em ấy cãi nhau, tao bỏ về quê và gọi điện bạn cùng phòng em nó hỏi xem nó có buồn không và nhận được câu trả lời là nó không về phòng 2 hôm nay rồi.

Tao gọi nó chục cuộc không nghe máy, vào tiếng sau nó gọi lại bảo em đang ở nhà chị Hiền ăn sinh nhật...ok tao tin (bà Hiền này tao chỉ gặp đúng 1 lần hôm sinh nhật nó). Sáng hôm sau, tao thấy bà ý cmt trên facebook em ny là “sang chị đi”. Ơ clgt ... sao nó bảo ở đấy 2 hôm rồi, tao kb và nt hỏi thì bà ý bảo nó có ở đây đâu.

Không ổn, tao pho xe máy lên HN ngồi đợi từ 4h chiều ở đầu ngõ xóm trọ nó đến 2h đêm (tao ngu vl) đm muỗi cắn nát người thì thấy nó và thằng ml kia đèo nhau về còn hôn nhau mới vkl. Đợi em nó vào phòng, 15p sau tao gõ cửa hỏi em nó đi đâu mà chiều anh qua không ở nhà. Đm lại diễn “em vừa đi vs chị Hiền đi ăn đêm (nó nghĩ tao chỉ gặp bà ý một lần nên không để ý).

Tao cay lắm rồi, nói ra thì xấu hổ vl... tao khóc và bảo “mày hay lắm, tao biết mẹ rồi ... tao lúc nãy đứng ngay đầu ngõ đấy tao nhìn thấy hết. Mày đéo sứng đáng” xong tao giật điện thoại nó( cái này của tao iphone6, nó bảo hỏng đt nên tao đưa cho nó luôn.. 2 năm trước nó xịn vl ra” vào đọc tin nhắn tao sững mẹ người toàn chát sex vs nhau lâu lắm rồi. Tao đập con mẹ luôn điện thoại (đừng chửi tao ngu, vì lúc ý méo ai khiềm chế được đâu) rồi chửi “hai chúng mày là một lũ khốn nạn” con bạn cùng phòng nó vs mấy em xóm trọ chứng kiến từ đầu luôn. Tao bỏ đi không một lời từ biệt,

Bẵng đi một thời gian, tao phát hiện em gái nó xinh vl nên quyết định tán em gái nó để trả mối nhục năm xưa... tán bằng đc thì thôi và cuối cùng cũng đổ ... đi ăn uống các kiểu. Rồi hôm về ra mắt bố mẹ vợ tương lai mới vui vl, em nyc nhìn tao rồi lại nhìn em gái nó ... nhìn qua nhìn lại và chả dám nói gì vì tao nghĩ nó chắc vẫn còn liêm xỉ (lúc tao về thì không biết thế nào).

Giờ tao vs em gái nó hay còn gọi là em nym của tao vẫn bình thường, em ý cứ giục tao bảo bố mẹ sang nói chuyện vs bố mẹ em ý để tiện đi lại ... theo chúng mày tao phải làm sao?