Giáo viên mầm non trong giờ ngủ trưa đã có hành động dùng chân đạp một bé trai vì bé không chịu ngủ

BỨC XÚC TRƯỚC HÌNH ẢNH 2 GIÁO VIÊN MẦM NON DÙNG CHÂN ĐẠP TRẺ VÌ GIẤC NGỦ TRƯA...

Vụ việc xảy ra tại lớp nhà trẻ 3, trường mầm non Hoa Hồng, đường Lê Lợi, tp. Vũng Tàu. Do bé trai P.T.Q không ngủ trưa, quấy khóc và lại gần khu vực 2 cô giáo tên T. T.H (33 tuổi) và Đ.T.H (25 tuổi) đang nằm. Phát hiện sự việc qua camera, chị Đ.B.T (phụ huynh bé Q.) đã tới lớp đón con trai về và thông báo sự việc với nhà trường.

Hôm nay, (22/3) Phòng GD-ĐT TP Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) đã làmviệc với ban giám hiệu nhà trường về vụ việc 2 giáo viên dùng chân đạp vào trẻ. Tại buổi làm việc, 2 cô giáo Đ.T.H và T.T.H tường trình rằng trong buổi trưa, bé có lại chỗ giáo viên nên đã dùng chân để đẩy bé đi, 2 giáo viên thừa nhận hành động trên là sai, mong được gia đình bé Q. tha lỗi.

Lãnh đạo trường mầm non Hoa Hồng xác nhận sau khi họp hội đồng kỷ luật, đã quyết định cho giáo viên nghỉ việc...


P/s: Hình phạt có quá nhẹ nhàng... ?!
Clip: Đ.B.T(phụ huynh bé Q.)

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com