Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Giúp đỡ 2 mẹ con cô gái đi lạc vào đường cao tốc

XE MÁY ĐI NHẦM VÀO ĐƯỜNG CAO TỐC !!!!

Em đang chửi dở mồm chưa xong thì phát hiện chị ấy khóc lóc với vẻ thất thần hoảng loạn, nhìn tay lái loạng choạng giữa cao tốc em linh cảm hai mẹ con chị ấy có chuyện chẳng lành, em dừng xe vào làn khẩn cấp và ra hiệu cho hai mẹ con đứng nguyên bên đường.

Rất khó khăn em mới băng qua được dòng xe để tiếp cận được hai mẹ con chị ấy. Chị ấy hoảng loạn đến mức chống chân ko vững, đứa con trai thì ko dám nhìn dòng xe như hung thần nên cứ gục đầu vào lưng mẹ mà khóc.

Chị ấy nói, nhà ở Hoàng Hoa Thám sang nhà anh trai ở Lê Văn Lương nhưng lạc vào đường cao tốc giờ ko biết đi hướng nào.

Trấn tĩnh chị ấy xong, em bẻ cành cây để vẫy xin đường mãi mà ko đc vì các xe nối đuôi nhau chạy 100km/h nên họ rất khó phanh, sau khoảng 5 phút kinh hoàng với tiếng động cơ gầm rú cùng tiếng còi ù tai thì em cũng đưa đc mẹ con chị ấy vào lề đường, một lúc sau thì cũng ra khỏi cao tốc an toàn.
Hai mẹ con chị ấy ngồi nghỉ bên đường một lúc thì anh chồng cũng tìm đến được cầu vượt Tây Mỗ đón hai mẹ con về.

Em cứ đi sau gia đình họ để tận hưởng niềm hân hoan, hạnh phúc mà quên mất là thần chết cũng vừa mỉm cười với chính mình!


Video : Phạm Nam

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com