Ước ao sau này cũng có Mẹ chồng tâm lý như này thôi ...<Chuyện bất ngờ - Mẹ chồng có 1 không 2>

Sáng sớm có hai mẹ con qua mua mỹ phẩm của mình mà tiếp xong khách về cứ thấy buồn cười .

Lúc đầu vào tưởng hai chị em. Xong giới thiệu là mẹ thì biết là mẹ. Lại nghĩ là mẹ đẻ con gái. Mà ngồi tư vấn nói chuyện thêm một lúc mới biết hoá ra là mẹ chồng nàng dâu.

Nàng dâu thì kiểu hiền hiền xong tính giản dị. Mẹ chồng xem nghe Cún tư vấn là cứ lấy hết cái này đến cái kia ( mà mua hai , mua cho cả mẹ cả con).

Xong còn quay ra bảo con dâu.Sống ko việc gì phải khổ. Tiền chồng kiếm được cứ việc hưởng. Đắp lên người cho xinh đẹp mà giữ chồng. Dại gì bo bo giữ tiền mà để mặt mũi xấu xí, chồng nó chán có khi nó còn lấy tiền đi cho gái .

Nghe thấy chị mẹ chồng dạy con dâu mà buồn cười trêu. Khiếp mẹ chồng tâm lý quá. Mẹ chồng thế này thì ai cũng muốn lấy chồng.

Vậy xong em con dâu kể. Mẹ chồng e buồn cười lắm chị a. Toàn thay em đi dằn mặt với ghen hộ em. Facebook bà suốt ngày lướt fb chồng em. Thấy có mấy em đồng nghiệp của chồng cm kiểu thính thính chồng e là mẹ chồng e vào comment .

Buồn cười nhất có lần có em đồng nghiệp cũ lâu ko gặp chồng e đang đong đưa hẹn hò rủ đi cafe. Mẹ chồng e vào cm luôn, bác trả lời hộ thằng Mạnh nhà bác tuần này nó phải đưa vợ nó đi khám thai, tuần sau thì đưa vợ nó đi mua bỉm cho con rồi cháu nhé.

Ông chồng em về nhảy dựng lên bảo sao mẹ lại làm thế. Mẹ chồng em bảo, tao phải dẹp từ trong trứng nước. Tao phải giữ bố cho cháu tao. Bọn mày cứ tí táu tí mẻ chết với tao.

“Chị” mẹ chồng ngồi cạnh phân bua. Cô nói thật với cháu chứ giờ bọn con gái nó ghê lắm và trơ trẽn lắm. Đàn ông chưa gì chúng nó đã đánh mắt đưa tình. Gia đình mình mình phải giữ chứ. Hết hơi mới hỏi được 1 đứa tử tế về nhà. Phải thương chúng nó.

Mà cô quan điểm con dâu là nhất. Con gái sau nó đi lấy chồng nó lại phục vụ nhà chồng nó rồi. Sau mình già yếu chỉ có con dâu nó chăm chứ ai chăm. Nên giờ còn khỏe mạnh thì phải tử tế với chúng nó. Con gái nhà người ta về nhà mình ở. Bố mẹ nó nó chả chăm được. Lại phải đi chăm mình, nên phải thương chúng nó. Cô là cô ghét nhất thói mẹ chồng bắt nạt con dâu.
Nghe chuyện mà thấy vui thay em khách ấy. Vì có được người mẹ chồng quốc dân như vậy. Những đạo lý cô nghĩ đúng chẳng sai tẹo nào.

Phụ nữ mình đi lấy chồng nghĩa là lấy cả gia đình nhà chồng, chồng tốt chồng thương chồng hiểu đã là hạnh phúc nhưng quan trọng được nhà chồng nhất là mẹ chồng thương yêu thì thật chẳng dám mơ ước gì hơn.

Mẹ chồng nào cũng từng là nàng dâu. Nên mong các mẹ cũng luôn thương yêu con dâu như con gái của mẹ....

P/s: Ước ao sau này cũng có Mẹ chồng tâm lý như này thôi hiu hiu

Nguồn: Vũ Hồng Phúc

Nhận xét