28 phượt thủ quay lại Cà Mau xin lỗi bà chủ quánĐOẠN KẾT CÓ HẬU CỦA NHÓM PHƯỢT 28 NGƯỜI TỐ BỊ CHẶT CHÉM Ở CÀ MAU

Hôm nay, 28thành viên mà các bạn mong chờ đã có mặt tại quán Cafe của dì 2, xin lỗi dì 2 và hỗ trợ cho dì 2 số tiền đặt biển hiệu mới, vì biển hiệu chưa xong nên nhóm đã quay trở về, họ cũng có hứa là sẽ gắn biển hiệu lên cho dì 2, nhưng thiết nghĩ sự việc đến đây dừng lại là được rùi ! Sự việc ngày hôm đó thật ra là như này :

Đoàn phượt Cà Mau có 15 xe, gồm 26 người ( 3 thành viên không thuộc Underbone War là Thắm, Hiển và 1 bạn xin phép giấu tên )
9 xe đi đôi nam nữ .
2 xe đi đôi là nam .
4 xe đi lẻ 1 mình.
Đoàn ghé đó quán lúc 3h25 phút sáng thứ 7 ngày 14 tháng 4 năm 2018. Vào quán gọi nước uống và nằm nghỉ ở đó gồm 15 cái võng và chủ quán đem trong nhà ra thêm 1 cái võng nữa là 16 cái nhưng ko đủ võng để nằm phải nằm đôi và 1 số ngồi ghế.

Đoàn đậu xe nhờ bên bến xe khách Cà Mau đối diện quán và anh em trong đoàn có thay phiên nhau trông xe.

Rồi Đoàn ngủ thiếp đi đến khoảng 5h sáng hơn đoàn có xin đi vệ sinh cá nhân nhưng ko tắm rửa gì cả có 1 số nữ nói "nhà tắm này 3 đến 4 người tắm được nè vô chung đi" chỉ là nói chơi cho vui thôi nhưng đặc biệt ko tắm.

Khi vệ sinh xong đến 5h35 phút tính tiền Khi tính tiền dì 2 thu tổng tiền nước là 175k. 400k tiền võng là tổng số nghe ko nói gì đến 50k hay 25k.
Ad với 1 người đi chug có nói "cô có thể bớt cho con có đc ko?" ( cô ở đây là dì 2 ) Và dì 2 đã làm tròn luôn là 500k chẵn, đáng lẽ là phải thu 575k dì 2 chỉ thu 500k và số tiền nước gọi sau dì 2 cũng ko tính !
Trong lúc thu chi tính tiền có lời qua tiếng lại với anh em. Trong nhóm nói chuyện có văn tục trước mặt người lớn tuổi.

Sau đó ad thanh toán số tiền tổng cộng là 500k và đoàn rời khỏi quán của dì 2 .

Toàn bộ đã có trong video bên dưới, mời mọi người xem qua và nhìn nhận lại toàn bộ sự việc.
- Leader của đoàn không hề có câu nào xúc phạm dì 2 và người dân Cà Mau. Cái sai của bạn chỉ là khi sự việc xảy ra thì không đứng ra dàn xếp đc mọi chiện. Khi sự việc đi quá xa thì lại live stream không nhận trách nhiệm. Nhưng bạn ấy cũng đã biết sửa sai và quay trở lại thành khẩn xin lỗi dì, vì vậy mong mọi người cũng bỏ qua cho bạn ấy .
- Bạn Thắm cũng đã quay trở lại ăn năn, thành khẩn xin lỗi dì thì cũng mong cộng đồng bỏ qua, tuổi trẻ 1 phút nông nổi thôi các bạn, biết sửa sai là được rồi ạ.
- Bạn Le Supper Nhan cũng sẽ về xin lỗi dì trong chủ nhật này, video đối chất ad cũng đã xác định bạn ấy ko hề có câu nào xúc phạm dì 2 và người dân Cà Mau.
---------
Một lần nữa đại diện cho người dân Cà Mau nói chung và dì 2 nói riêng xin gửi 1 lời cám ơn sâu sắc đến Cộng Đồng Mạng đã chung tay giúp đỡ tụi mình trong thời gian vừa qua.


Trân trọng !
[share : The Kai ] 21/4/2018

Loading...

0 nhận xét: