Bị nhóm phượt thủ 28 người bóc phốt, và nỗi khổ để lại cho bà cụ gần 70 tuổi ...BỊ NHÓM PHƯỢT THỦ 28 NGƯỜI BÓC PHỐT, VÀ NỖI KHỔ ĐỂ LẠI CHO BÀ CỤ GẦN 70 TUỔI..

(Đọc mà ứa nước mắt, và không thể tha thứ cho cái nhóm phượt coi 400k to như quả núi này).

Tình hình là vậy các bạn ạ !! Dì Hai ( Dì Hai Hoà Bình ) có 2 người con , 1 người con lớn chồng bỏ rơi và đang nuôi 3 người con , người con thứ 2 thần kinh không ổn định :( .

- Mà 28 " Phượt Thủ " đó đăng như vậy mất uy tín của Dì , Lúc nảy mình ngồi ở đó người ta đi ngang nhìn với ánh mắt bực tức . Mình buồn lắm , trong khi dì bị Oan !! Không ai ghé quán của Dì cả :((

- Dì ở ngoài rất hiền , bà con ở gần ai cũng thương , mấy tài xế cũng hay ghé gì uống và nghỉ ngơi !! Lúc này mình về Dì không tính tiền nước nhưng mình không chịu ,mình có gửi dì chút ít coi như là quà , Dì không chịu nhận , năn nỉ Dì mãi mới chịu nhận. Ở ngoài dì hiền lắm các bạn ơi !!

- Mấy bữa nay Dì sợ nó đốt nhà , Dì chạy ra không kịp nên dì không ngủ được , qua nay ngủ được có 1 tiếng !!

- 2 đứa bé cháu Dì đi học thì bị bạn bè chọc này nọ , về nó khóc quá trời :(

- 28 bạn Phượt Thủ làm ra Dì như vậy . Xuống xem Dì đi mà rớt nước mắt . Mấy bạn chẳng phải con người nữa !

MỌI NGƯỜI AI CÓ XUỐNG CÀ MAU XIN GHÉ QUÁN DÌ GIÚP HỘI Ạ ! NGANG BẾN XE CÀ MAU , KẾ NHÀ XE NĂM HIỀN !! MÌNH XIN CẢM ƠN RẤT NHIỀU Ạ !!

P/s: Riêng 28 người lớn già đầu đó, làm việc gì suy nghĩ hậu quả xíu đi, hùa nhau ăn hiếp một bà già gần 70 tuổi, đem cả lên mạng bóc phốt, ỷ mình có ăn học, biết dùng internet đi "bóc phốt" một bà già còn không biết tụi nó nói gì mình trên đó, thức đêm thức khuya phục vụ nước non, võng, xe cho chúng m. Thiệt, người đời chửi chúng m cũng đáng lắm!!!

P/s 2: Thử đó là bà nội, bà ngoại chúng m đi, già gần 70, bị một đám như chúng m đối xử tương tự, bị đem ra bóc phốt rồi còn doạ đốt nhà, chắc khi đó chúng m sẽ hiểu hơn cảm giác của Dì Hai...

Nguồn: Tran Au Thanh Dat.

Loading...

0 nhận xét: