Bốn trò chơi mạo hiểm “đỉnh của đỉnh” sẽ ra mắt tại Vinpearl Land Nam Hội An trong mùa hè 2018

ĐIỂM ĐẾN HOT NHẤT MÙA HÈ NÀY TẠI HỘI AN, VỚI TUYỂN TẬP NHỮNG TRÒ CHƠI "ĐỈNH" NHẤT THẾ GIỚI

Cú Rơi Thế Kỉ 85m, Phi Thuyền Gió Lốc Tourbillon, Vòng Xoay Siêu Tốc Sicko, Cây Dây Văng Tree Swing – là 4 trò chơi mạo hiểm “đỉnh của đỉnh” sẽ ra mắt tại Vinpearl Land Nam Hội An trong mùa hè 2018. Đây là những trò chơi có phiên bản giới hạn, chỉ có mặt ở một số rất ít khu vui chơi giải trí nổi tiếng trên toàn cầu.

Bên cạnh các trò chơi cảm giác mạnh, thì đây sẽ là xứ sở vui chơi không giới hạn với hơn 100 hạng mục trong nhà và ngoài trời, anh chị em tha hồ mà bung xoã.

Đã thấy kích thích chưa bà con. Khai trương trúng dịp nghỉ lễ 30-4/1-5, Đà Nẵng bắn pháo hoa nữa, thì dân tình cả nước tha hồ mà đổ xô về check-in khu vui chơi chất nhất miền Trung này rồi kkk.


Nguồn: Where in HoiAn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com