Buffet lẩu 135K/NG siêu hot khu Võ Thị Sáu

“KHÔNG NO, KHÔNG VỀ” BUFFET LẨU 135K/NGƯỜI HOT CHẤT NGẤT KHU VÕ THỊ SÁU

Cuối tuần rồi, đi quẩy thôi anh em ơii !! Để ad mách cho cả nhà một quán buffet lẩu Thìn Béo giá vừa rẻ mà chất lượng thì cực ổn luôn nè cực hợp để tụ tập luôn. Buffet lẩu 135K/NG với hơn 20 món gọi không giới hạn nào là Bò Ba Chỉ, Bắp Bò, Sụn Heo Non, Cá Viên Tươi, Cua Viên Tươi, Mực Sim, Bạch Tuộc, Thanh Cua, Chả Cá Hàn Quốc, Đùi Gà Phile, nhiều lắm luôn ăn hết lại gọi.

Đặc biệt có tới 3 loại nước lẩu cho các chế tha hồ chọn: lẩu riêu đậm đà và béo ngậy, lẩu Thái chua cay, còn ai thích vị cay sực hẳn lên mũi có thể chọn lẩu kim chi với hương vị rất khác biệt luôn nhé. Đi đông gọi một mâm ra trông đầy đặn lắm, đến đây là phải ăn không no là không được về nha.

Địa chỉ: @THÌN BÉO QUÁN - 91D phố VÕ THỊ SÁU. HBT. HN
Cơ sở 1: 91D Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng
Cơ sở 2: 30 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình _Buffet Lẩu Nướng
Hotline: 094 756 98 96 (17h00-23h00)


(Nguồn: Tasting VietNam)

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com