Chicken Box - WHY NOT Chicken, chuyên ship tận nhà các món ngon từ gà
MÓN NGON NGHỈ LỄ SHIP TẬN NHÀ!!!

Không biết nhà mọi người sao chứ nhà mình nghỉ lễ mọi người không có thói quen ra ăn hàng mà toàn ở nhà tụ tập, vẫn là quán ruột của mẹ mình tên Chicken Box - WHY NOT Chicken, chuyên ship tận nhà các món ngon từ gà.

Thực sự các cậu phải ăn thử gà bó xôi (gà không lối thoát) của bên này, ngon lắm ấy. Con gà to được bó trong lớp xôi giòn rụm, bên trong hạt xôi vẫn mềm ngon nhé. Gà được tẩm ướp vừa miệng, thịt gà chắc nhé, bên trong có cả trứng non các kiểu nữa. Món này ăn chấm cùng nước chấm ớt xanh hăng hăng, ngon vãi chưởng.

Có hai loại xôi thường 299k/con & xôi tím 319k/con. Bên này còn nhiều món về gà ngon lắm, bán xuyên nghỉ lễ luôn: gà nướng lu, gà đắp đất, gà chiên mắm, mẹt gà,....ship nhanh + đồ ăn ngon + rẻ.

Hotline: 093.798.3232 / 093.793.2424
Giờ mở cửa: 9:00 - 20:00 / Tất cả các ngày trong tuần


(Nguồn: Tasting VietNam)

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com