Combo 175k đủ món nem lụi, cơm cháy, bánh mỳ nướng mật ong,...hot nhất Hà Nội
SHIP TẬN NƠI COMBO 175K ĐỦ MÓN NEM LỤI, CƠM CHÁY, BÁNH MỲ NƯỚNG MẬT ONG,...HOT NHẤT HÀ NỘI.

Muốn ăn vặt ngon, nhiều món mà giá rẻ, nghĩ ngay đến quán Nem Lụi Huế - Ăn Là Like ở trong ngõ Xưởng Phim (Thụy Khuê). Quán này nổi tiếng lâu lắm rồi, mà đông dã man. Kiểu như món gì cũng có, món gì cũng ngon mà rẻ nên có khi qua tầm chiều phải xếp hàng, gọi về cho tiện vì ở đây mới có combo 175k không thiếu thứ gì.

Nem lụi mềm và rất thơm, là thứ mình thích nhất, cuốn cùng rau, nem, chuối, dứa rồi chấm với nước sốt đặc quánh, ngọt đậm thích dã man. Cơm cháy kho quẹt giòn rụm, quẹt hơi ngọt ngọt. Bánh mỳ nướng mật ong, khoai lang kén dành cho tín đồ hảo ngọt nhé, thơm ngon giòn tan trong miệng.

QUAN TRỌNG LÀ QUÁN NHẬN SHIP TẬN NƠI: 0904.909.609

Địa chỉ: Nem Lụi Huế - Ăn Là Like - Ngõ 4 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.
Hotline đặt bàn: 0986.699.642
Giờ mở cửa: 11h trưa đến 22h30 hàng ngày


(Nguồn: Tasting VietNam)

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com