Hai thành viên của nhóm là Mei và Na Whan đã rời khỏi nhóm?

Mới đây, fans của Đông Nhi cũng như LipB đã đặt nghi án 2 thành viên của nhóm là Mei và Na Whan đã rời khỏi nhóm. Cụ thể trên facebook cá nhân thời gian gần đây, chỉ có Mei và Na Whan chụp ảnh chung với nhau, cả 2 đã xoá thông tin công ty 6thsen khỏi profile facebook cá nhân cũng như bỏ theo dõi 2 thành viên còn lại là Yori và Annie.

Bên cạnh đó, hiện tại Na Whan cũng đang ở Hàn Quốc và những hoạt động gần đây của nhóm cũng chỉ có 2 thành viên Yori và Annie tham gia. Có tin tức cho rằng Mei và Na Whan sẽ nghỉ hát luôn chứ không hoạt động solo sau khi tách nhóm.

Bên công ty Ông Cao Thắng cho biết nhóm vẫn hoạt động bình thường tuy nhiên lại không giải thích được lí do bỏ theo dõi thành viên khác của Mei và Na Whan cũng như không xác nhận hay phủ nhận chuyện cả hai có rời nhóm hay không.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn đang chờ tin công bố chính thức từ phía công ty nhưng vẫn chưa thấy...Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.