Huế: Đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập khiến nhiều người bị chôn vùi

SẬP GIÀN GIÁO NHIỀU NGƯỜI BỊ CHÔN VÙI TRONG ĐỐNG ĐỔ NÁT

Sáng nay 25-4, giàn giáo thi công cửa hàng xăng dầu nằm trên đường Ngự Bình (TP Huế) bất ngờ bị sập. Thời điểm này, có nhiều công nhân đang làm việc tại đây.

Nhận được thông tin, cán bộ chiến sĩ cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh Thừa Thiên – Huế, lực lượng Công an TP Huế cùng với công an phường An Tây và Trường An đến hiện trường. Tại đây, lực lượng chức năng đã phải đào bới để tìm kiếm các nạn nhân đưa ra khỏi đống đổ nát.

Một công nhân cho biết, khi họ đang đổ bê tông sàn thì bất ngờ phát hiện giàn giáo từ từ nghiêng và đổ sập. Sự việc diễn ra quá nhanh nên mọi người không kịp trở tay.
Theo công nhân này thì công trình này là cây xăng của một doanh nghiệp tại Thừa Thiên - Huế.

Thượng tá Võ Văn Sáu, Phó Trưởng Công an TP Huế, cho biết đã có 7 nạn nhân từ trong đống đổ nát được lực lượng cứu hộ tìm thấy và đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế.
Hiện lực lượng chức năng đang cùng đơn vị thi công kiểm tra lại số người đang thi công công trình trước khi xảy ra sự cố, đồng thời điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc
- Tin tức vẫn tiếp tục được cập nhật....

Nguồn : Plovn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com