Lẩu ốc thơm ngon đậm đà chỉ 80k/ng
[NGHỈ LỄ TỤ TẬP ĐÂU NHỈ??]

XUÝT XOA LẨU ỐC THƠM NGON ĐẬM ĐÀ CHỈ 80K/NGƯỜI

Sắp lại được nghỉ lễ rồi các chế ơi, đã ai tìm được chỗ để tụ tập ăn chơi chưa nhỉ, nếu chưa thì để ad giới thiệu với cả nhà nhà hàng Quán Xưa - Món Xưa chuyên các món ăn Việt Nam cực nổi tiếng luôn. Đến đây là phải gọi thử lẩu ốc siêu ngon, đảm bảo ăn một lần là nhớ mãi.

Lẩu ốc ở đây có giá 325k, đi nhóm 4 người gọi mẹt lẩu ốc là vừa xinh, tính ra cũng chỉ hơn 80K/NG thôi. Ốc béo múp, giòn sần sật, thích nhất là khoản nhể ốc rồi nhúng vào nước dùng chua chua thanh thanh đậm đà. Mẹt lẩu ốc có thêm bắp bò, mọc rồi đậu nữa. Đồ nhúng tươi nên cảm giác ai ăn cũng đều ăn ngon miệng, gọi thêm mấy món ăn kèm nữa là đẹp.

ĐẶC BIỆT, các buổi tối hàng tuần lại được GIẢM 15% nữa cơ nhé (áp dụng tại Quán Xưa 60 Tô Hiến Thành) nhé.

Địa chỉ:
Quán Xưa 1 - Số 25 Ngõ 59 Láng Hạ, Hà NộI - 096.220.66.67
Quán Xưa 2 - Số 60 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng, Hà Nội - 096.724.32.32

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com