Nam sinh viên bị ĐÁ vì lần nào đi hẹn hò với bạn gái cũng chỉ mang theo 200.000 đồng

MỐI TÌNH 3 NĂM KẾT THÚC... VÌ MỘT BỮA ĂN???

NAM SINH VIÊN BỊ 'đá' VÌ LẦN NÀO ĐI HẸN HÒ VỚI BẠN GÁI CHỈ MANG * 200.000 đồng *

"Sao lần nào đi ăn với em, anh cũng mang 200.000 đồng hết vậy? Em chỉ đáng như thế thôi à?", cô gái tỏ ra bức xúc với bạn trai yêu 3 năm vì đi ăn không mang đủ tiền.

Mới từ quê lên Hà Nội học, với 2 triệu đồng ít ỏi cha mẹ cho để trang trải hàng loạt chi phí như tiền trọ, tiền ăn… ắt hẳn sinh viên xa nhà nào cũng thấy có chút đồng cảm với chàng trai, nhất là những bạn hoàn cảnh gia đình không mấy dư dả.

- Ngay khi lên đến thành phố, chàng trai được người yêu rủ đi ăn, thế là cậu "đi luôn và cầm theo 200.000 đồng như mọi khi". Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như cô bạn gái không ăn "vượt mức" mà bạn trai phải ngại ngùng nhắc khéo, không quên hứa sẽ bù vào lần hẹn sau.

Đi ăn thiếu tiền không có gì lạ, nhưng thay vì chia sẻ với nửa kia, bạn gái không có chút thông cảm nào, ngược lại còn "tỏ thái độ dữ dội". Việc con trai trả tiền ăn khi hẹn hò khá bình thường. Nhưng trước thái độ có phần "đòi hỏi quá đáng"

Kết quả tối hôm đó cô nói lời chia tay, chặn hết liên lạc với người yêu. Nam sinh không làm được gì khác ngoài bày tỏ lòng mình qua trang confession để bày tỏ cảm xúc.

"Em à, sau 3 năm mình yêu nhau, bao kỷ niệm buồn vui, tình cảm anh dành cho em không đủ hay sao? Chỉ vì 200.000 đồng mà em chia tay anh sao?"

Nguồn : Tổng Hợp


Để HẸN HÒ cho cuộc sống thêm phần vui vẻ, bạn có thể tham gia ➤ HỘI ĐỘC THÂN. Muốn chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa, mời các bạn hãy đến với nhóm ➤ CHÂN LÝ SỐNG của chúng tôi.
Loading...