Nghi vấn bắt cóc trẻ em, các mẹ có con nhỏ nên lưu ý!!!

NGHI VẤN BẮT CÓC TRẺ EM, CÁC MẸ CÓ CON NHỎ ĐỂ Ý!!!

Vào khoảng 20h55' tối cô giúp việc đưa đưa 2 cháu nhỏ ra trước cửa nhà chơi, lúc đó đường khá vắng, nhà mình gần ngã tư, con bé cô bế, con lớn ( mặc váy hồng) cứ chạy nhảy chơi xung quanh, và chơi khuất tầm camera.

Được một lúc có 1 chú xuất hiện tiến lại gần và hỏi đường, họ đi 3 người , 2 xe máy 1 xe grab ko biển số (xem đoạn cuối camera) , tay cầm 1 vật màu trắng, tiến sát lại con lớn và cô giúp việc.

Cái người mặc quần sóc tay cầm 1 vật màu trắng tiến lại gần con trc, sau đó chú grab bịt khẩu trang đen tiến lại, có vẻ thấy mùi gì khó chịu làm con mình dụi mũi liên tục, liệu có phải từ cái vật màu trắng, nếu như hôm nay ko có nguoi ở nhà, ko biết sẽ xảy ra chuyện gì. Khu vực Thái Thịnh các mẹ hết sức lưu ý đến con nhỏ.

Mình đăng lên để mn cảnh giác, ai thích thì xem , ko thì thôi! Đừng cm những lời nói khó nghe.


Nguồn: Đặng Hường

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com