Thanh niên cưỡng hiếp cụ già đáng thươngTRỪNG TRỊ THANH NIÊN "HẤP DIÊM" BÀ GIÀ ĐÁNG THƯƠNG LẠI CÒN DOẠ QUAY LIVESTREAM TRỰC TIẾP!

Câu chuyện éo le này xảy ra tại xã Quỳnh Trang, tỉnh Thái Bình hôm 14/4 vừa qua. Khi bà N. sinh năm 1961 là nông dân tại địa phương vào chiều cùng ngày có đội nón, đeo khẩu trang, chùm kín mặt để đi làm ruộng thì khi vừa đạp xe ra cánh đồng, bất ngờ bị đối tượng tên Nguyễn Hoàng Linh (sn1987) người làng khác tóm lấy yên xe, rồi ủn bà N.xuống ruộng rau.

Sau đó mặc bà N.la hét, tên Linh giựt đút cúc áo bà N.và giở trò sàm sỡ trong khi không biết rằng nạn nhân là bà già gần 60 tuổi yếu ớt đáng thương, bởi bà N. khi đó chùm kín mặt.
May mắn có người dân đi qua, nghe thấy tiếng la hét đã lao vào tóm gọn tên biến thái rồi gọi người nhà và chính quyền địa phương tới xử lý.

Câu chuyện chưa dừng ở đó, trước sự chứng kiến của chính quyền trong đó có phó chủ tịch xã Quỳnh Trang, tên Linh vẫn tỏ thái độ lấc cấc hiên ngang, ai mà hỏi thì hắn không thèm trả lời mà cứ bấm bấm điện thoại và nói rằng mình ko hiếp dâm?! Thậm chí khi CA xã bảo cất điện thoại đi để lấy lời khai, tên Linh đáp lại : "ei ông đừng nói như vậy, đang livestream trực tiếp đấy nhớ".

Cơn bực tức sôi máu đến tột cùng, con bà N. trước đó vừa cho tên Linh gẫy một chiếc răng lại xông vào đạp tiếp, khiến tên biến thái bay luôn xuống mương trong sự hưởng ứng của người dân bởi lúc này không ai còn muốn tha tội cho tên đồi bại láo toét này nữa.


[clip : Nguyễn Văn Thơi]

Loading...

0 nhận xét: