Trẻ con đánh nhau thôi mà người nhà mang súng đến bắn2 cháu bé Năm 2k7 tên là Trung Thành và ĐỨc Anh là bạn học cùng lớp chơi rất thân , khoảng 5h chiều 28/3 tan học xong 2 cháu rủ nhau ra sân máy tơ Ngô Quyền,HP đá bóng, trong khi chơi các cháu đã xảy ra xô xát và rồi cháu Đức Anh đã chạy về mách anh tên là Vân Thịnh sn1992 ở Lạc Viên HP, sau đó Vân Thịnh liền đã chở Đức Anh quay lại sân bóng gặp cháu Thành đang ở đấy, Vân Thịnh dựng xe xuống đi về phía chau'Thành rồi túm cổ , cứ hỏi 1 câu thì tát cháu Thành 1 cái , tát khoảng 20 cái mới dừng tay. Sau đó Vân Thịnh chở Đức Anh về.

Còn cháu Thành thì hoảng sợ nhờ người gọi hộ mẹ đến đón. Khi mẹ đến nơi thì thấy con mặt sưng húp, đưa luôn vào bv Nhi Đức, Kiến An,HP cấp cứu. Kết quả khám nghiệm ban đầu bị mờ mắt ù tai , chóng mặt, dạn xương quai hàm và chấn động ở đầu ! Cùng tối ngày hôm đó vào lúc 8h mẹ của Đức Anh gọi điện muốn gặp gia đình cháu Thành , nhưng gia đình đang mải đưa cháu đi cấp cứu lên không gặp. 10h tối thì Vân Thịnh gọi điện vào bố Trung Thành và nói là "không đánh cháu mà chỉ ấn đầu sờ má cháu, thì bố Thành nói nếu em không đánh thì không phải gọi điện cho anh, ko phải tìm anh làm gì".

-Vào sáng hôm sau 29/3, Mẹ và dì Đức Anh sang gặp gia đình Trung Thành bên bệnh viện , trong lúc nói chuyện mẹ của Đức Anh có ra nghe 1 cuộc điện thoại rồi sau đó đến 11h mẹ cháu Đức Anh ra về. Thế rồi bố Trung Thành liên tục nhận được cuộc điện thoại của Vân Thịnh gọi đến nhưng quyết định không nghe máy !
-Khoảng 11h20 mẹ Thành cùng người thân đi từ bệnh viện Nhi Đức về nhà, thì đến đầu ngõ có 7 nam thanh niên đi trên 3 xe máy trong đó có Vân Thịnh , đi vòng quanh nhà gọi cửa, đòi tìm gặp anh của Trung Thành. Sau 1 hồi nói chuyện thì đôi bên xảy ra xô xát, 1 người đàn ông áo hoa Rút súng ra chĩa thẳng vào anh và mẹ của Thành bắn , bố Thành cùng nhiều người xông vào can ngăn và phải rất lâu sau khi bắn nhiều phát đạn đám người mới bỏ đi. Bỏ lại đằng sau sự đau đớn và hoang mang tột độ của những người chứng kiến.


(đang update)
[share : Nguyễn Phương Linh]

Loading...

0 nhận xét: