Đừng bao giờ mời người yêu cũ đi hát chúng với người yêu mớiCâu chuyện buồn xảy ra tại quán Karaoke Trung Nguyên,số 2 lê Đức Thọ Gò Vấp cách ít ngày, khi trong số các phòng hát buổi chiều hôm đó thì có 1 nhóm khách đang hát bỗng nhiên xảy ra va chạm, theo nhân viên của quán hát chia sẻ thì nguyên nhân là do 2 thanh niên trong nhóm cùng yêu 1 cô gái (quần vàng)
-Người áo xanh, tóc đen, thấp thấp là người yêu cũ
-Còn người yêu mới là thanh niên cao cao, tóc vàng, đẹp trai xăm trổ.
Chính vì đi hát chung 1 phòng nên không tránh khỏi việc soi mói nhau của 2 người đàn ông để rồi chỉ trong chớp mắt, họ lao vào sống mái với nhau 1 trận. Cả bạn của ny cũ cũng nhảy vào đánh ny mới khiến cuộc chiến diễn ra thế trận 2 đánh 1.

Trong khi đó cô gái ở giữa vẫn đang hơi men thì gào lên đến lạc giọng : TẠI SAO LẠI ĐÁNH NHAU , ĐỪNG ĐÁNH NHAU NỮA MÀ...hư hư...

rồi lao ra ôm, kéo...người yêu cũ để can ngăn anh này đánh người yêu mới, nhưng cô không hề để ý đến ánh mắt thẫn thờ cùng gương mặt chất chứa buồn đến vô hạn của người yêu hiện tại đang nhìn cô, và rồi sau đó anh ấy bỏ xuống trước trong khi cô gái vẫn đứng ôm ny cũ để kiềm chế cơn tức giận.

--P/s : Kết thúc câu chuyện theo lời nhân viên quán hát thì không rõ họ có chia tay không, bởi đắng lòng thay cho cô gái cuối cùng lại bị anh ny mới chửi mắng ầm ĩ, và anh đã cho cô đi bộ về...


[share : Mạc Vũ] - 20/4/2018

Loading...

0 nhận xét: