Anh CSGT tuyệt vời, xử lý thấu tình đạt lý, khiến người vi phạm vui vẻ hợp tác

ANH CSGT TUYỆT VỜI, XỬ LÝ THẤU TÌNH ĐẠT LÝ, KHIẾN NGƯỜI VI PHẠM VI PHẠM CÒN CƯỜI PHỚ LỚ

Cảm ơn đồng chí! Cần lắm nhưng đồng chí cảnh sát như vậy.

Chào anh! Anh đang điều khiển phương tiện tham gia giao thông không gương chiếu hậu đề nghị anh Xuất trình giấy tờ kiểm tra, xuất trình giấy tờ xong đồng chí cảnh sát nói: Bây giờ có 2 cách xử lý:

1. Ra quyết định xử lý vi phạm hành chính tại chỗ, theo điểm... khoản... Điểu... mức phạt cho lỗi này là từ 80k-100k.

2. Nhắc nhở Anh để tiếp tục di chuyển. Để đảm bảo an toàn cho anh tham gia giao thông Chúng tôi sẽ không ra quyết định xử lý vi phạm hành chính đối với lỗi vi phạm này của anh mà chúng tôi sẽ nhắc nhở anh với một điều kiện anh phải khắc phục lỗi này rồi tôi sẽ trả bằng lái cho anh tiếp tục di chuyển. Bây giờ anh đi thẳng 200m lên ngã tư đèn đỏ kia rẽ trái có mấy tiệm sửa xe lắp gương vào chỉ với giá 25k, Nhưng mà giờ đồng chí cầm bằng lái của tôi lát tôi quay lại biết tìm ai lấy. Anh chụp ảnh tôi lại nếu sợ tôi không trả, lát anh khắc phục lỗi xong quay lại trả bằng cho anh tiếp tục di chuyển. Lát sau quay lại bây h tôi trả bằng anh di chuyển, anh di chuyển cẩn thận. Cảm ơn đồng chí cảnh sát!

25k một cái gương rẻ quá trước h toàn lắp 50k
Nguồn: Tùng Kaka

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com