Cách thu hồi tin nhắn facebook sau khi gửi trên messagerCó một vấn đề khi dùng Facebook hầu như ai cũng gặp phải ít nhất 1 lần. Đó là gửi nhầm tin nhắn. Việc gửi nhầm tin nhắn có thể khiến bạn nóng mặt trong giây lát. Đặc biết, nó khá tai hại khi bạn gửi nhầm người khi đang yêu. Vậy có một câu hỏi được đặt ra là: Làm thế nào để lấy lại, thu hồi lại tin nhắn gửi nhầm trong Facebook?

Nếu đã bạn đang tán tỉnh, đang yêu hoặc gì đó mà gửi nhầm tin nhắn. Thì bĩnh tĩnh mà giải quyết hậu quả.

Bạn cũng đừng mất công tìm phần mềm, hay ứng dụng hay thủ thuật nào để giúp bạn lấy lại được tin nhắn. Việc đó chỉ khiến bạn mất thời gian.

Sau khi xoá tin nhắn thì bên kia có thấy tin nhắn đã xoá không?

Câu trả lời là CÓ! Việc xoá tin nhắn đã gửi thì chỉ làm mất hiển thị tin nhắn khi chúng ta vào cuộc hội thoại đó xem thôi nhé.Chứ còn bên kia người khác vẫn xem được các tin nhắn mình đã xoá, điều này có nghĩa là tin nhắn không được xoá hoàn toàn 2 bên.

Tin nhắn gửi đi mà người khác chưa đọc thì xoá đi có mất 2 bên không?

Câu trả lời là KHÔNG! Nếu tin nhắn bạn gửi đi rồi dù người khác chưa đọc thì bạn xoá đi thì người đó vẫn nhận được tin nhắn đó và đọc bình thường nhé.

Có có nào xoá tin nhắn facebook cả 2 bên luôn không?

Câu trả lời là KHÔNG! Người nào xoá tin nhắn thì bên đó sẽ được xoá, muốn xoá cả 2 bên thì 2 bên nhắn tin với nhau phải cùng xoá chứ không có cách nào khác cả.

Có thể thu hồi được tin nhắn facebook đã gửi hay không?

Câu trả lời là KHÔNG! Tin nhắn đã gửi là không thể nào thu hồi lại được nữa nhé.

Kết luận: Không có cách nào có thể giúp bạn lấy lại được tin nhắn Facebook đã gửi. Điều này có thể gây nên 1 số bất tiện cho người dùng. Tuy nhiên, cơ chế của Facebook là như vậy. Và mình là người dùng thì mình chấp nhận những tính năng của họ. Chúc bạn có những trải nghiệm vui cùng Facebook.

Loading...

0 nhận xét: