Cặp vợ chồng người Mỹ khiến nhiều người ước ao

CẶP VỢ CHỒNG NGƯỜI MỸ KHIẾN NHIỀU CẶP ĐÔI ƯỚC AO

2 cô chú người Mỹ, năm nay chú 78 tuổi cô 75 tuổi.

Lấy nhau từ năm chú 22 tuổi. Tới 2 năm trở lại đây cô chú rời nước Mỹ và đi chu du khắp nơi trên thế giới với số tiền dành dụm từ trước lúc nghỉ hưu và hiện tại dừng chân tại Việt Nam 2 tháng. Lần đâu thấy xúc động trong 5 năm làm bếp. Ông bác vẫn gọi bác gái là "boss" " my girl friend" "honey kitty". Nhìn đáng yêu thật.

Thật sự thì tôi cũng muốn nhìn thấy bố mẹ tôi như vầy, nhưng mà không được vì bố tôi mất cách đây 3 năm vì ung thư gan. Giờ mẹ tôi sống cùng tôi và a trai hơn 4 tuổi nữa. Vẫn hạnh phúc nhưng không thể nào bằng được khi bố vẫn còn. Nhưng mà hiếm khi thấy được những đôi vợ chồng tới già vẫn còn chiều chuộng nhau, yêu thương nhau như thế này.

Chắc chỉ có tôi mới thấy xúc động khi nhìn ngưòi ta hạnh phúc thôi nhỉ???

P/s: Dù bạn bao nhiêu tuổi thì trong mắt của người ấy vẫn luôn là cô gái bé nhỏ cần chở che. Thực sự ngưỡng mộ

[Nguồn: Trung Tiếu Quân]

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com