Câu chuyện buồn của hai cô con gái trong vụ chồng cầm kéo đâm vợ trên phố Bạch MaiCÂU CHUYỆN BUỒN CỦA 2 CÔ CON GÁI TRONG VỤ CHỒNG CẦM KÉO ĐÂM VỢ TRÊN PHỐ BẠCH MAI !

Liên quan đến vụ trọng án gây xôn xao khu phố Bạch mai -Hn ngày hôm qua, khi 1 người đàn ông tên Phạm Đức Huấn đã cầm kéo đâm gục vợ cũ của mình, ngay trước mặt cô con gái nhỏ. Và chỉ đến khi đi mua thẻ đt về, cô con gái lớn Ngọc Huyền thấy mẹ đã bị bố đâm nên la hét và chạy ra ngoài cầu cứu những người xung quanh.

Hiện người cha cũ của 2 chị em gái đang học lớp 12 và lớp 10 (còn 1 em trai 6 tuổi nữa ) đang bị cơ quan chức năng tạm giữ, còn mẹ của các em thì đang trong tình trạng nguy kịch ở bệnh viện.
Trong cái lúc mọi đang trở nên rối ren, có lẽ những bi kịch trái ngang của cuộc sống gia đình làm tâm trí của 2 cô bé bị hoảng loạn. Niềm an ủi duy nhất lúc này của các em, có lẽ sẽ chỉ đơn giản là những nút like, chia sẻ đồng cảm của người trên Fb. Đó là thứ đơn giản để các em bình tĩnh hơn để đối diện với những điều đau đớn mà chắc có lẽ với người đọc ở đây, chỉ những ai từng bị bạo hành gia đình, nếm trải những trận đòn vô cùng đau đớn, ám ảnh tuổi thơ như 1 vết sẹo mãi mãi không bao giờ phai mờ... thì mới có thể hiểu được 2 chị em đang hoảng loạn sợ hãi như thế nào.

Rất nhiều người trên mạng thấy lời kêu gọi giúp đỡ cho em đã quyên góp chuyển khoản cho 2 chị em để lo lắng viện phí. Bên cạnh đó, cũng có những lời khuyên rất thiết thực rằng em không nên nhận số tiền đó và lên mạng fb nhiều làm gì, bởi em cần bên mẹ nhiều hơn.

Nhưng cũng như bao câu chuyện bạo hành gia đình đã và đang tồn tại trên đời này, rồi mọi thứ cũng sẽ qua theo thời gian, để khi mà chính những đứa trẻ bị bạo hành ấy có thể biết tự lập, mạnh mẽ và trưởng thành, thì nỗi đau ấy mới có thể chấm dứt.

Cho dù để làm được điều ấy, có lẽ sẽ phải đánh đổi một sự mất mát rất lớn, và rất lâu ....

--Hỡi những người làm cha, làm mẹ...đừng để ánh mắt tuổi thơ hiện thêm những sự sợ hãi, và đau đớn vô bờ.
Loading...

0 nhận xét: