Chàng trai Đài Loan vay ngân hàng số tiền lớn chuyển cho bạn gái ở Việt Nam và cái kết đau đớn ...
THANH NIÊN ĐÀI LOAN VAY NGÂN HÀNG SỐ TIỀN LỚN CHUYỂN CHO BẠN GÁI Ở VIỆT NAM ĂN CHƠI VÀ CÁI KẾT MỌC SỪNG ĐẦY ĐẦU.

"Xin lỗi tất cả mọi người nếu bài viết của tôi làm phiền mọi người!

-Tôi là người Đài Loan , năm 2014 có quen cô gái tên Nguyễn Quỳnh Anh sinh ngày 07/12/1994. Tôi và cô ấy đã yêu nhau , đi chơi cùng nhau , giúp đỡ cô ấy về tinh thần cũng như vật chất . ...

-Chúng tôi ở bên nhau được 2 năm thì cô ấy hết hạn hợp đồng phải về nước . Tôi ngõ lời muốn kết hôn với cô ấy . Cô ấy cũng đồng ý , cô ấy về Việt Nam sẽ kết hôn với tôi . Sau đấy cô ấy về Việt Nam , cô ấy nói với tôi đang gặp nhiều khó khăn cần tôi giúp đỡ , cô ấy cần tiền giúp đỡ bố mẹ , cần mua đồ rất nhiều . Tôi đã cố gắng làm việc nhưng không đủ tôi thương cô ấy thật lòng nên đã đến ngân hàng vay tiền và chuyển về cho cô ấy một khoản tiền lớn . Sau đấy tôi không thể nào liên lạc với cô đấy . Chặn số điện thoại , chặn facebook, ...

Vì tôi đối xử rất tốt với cô ấy , nên mẹ cô ấy và cô , dì của cô ấy đều biết tôi , và liên lạc với tôi , bảo tôi cô ấy đã từ bỏ gia đình cô ấy lên Hà Nội làm việc và sống cùng bạn trai ( tôi không biết nhà cô ấy cố ý nói dối tôi là cô ấy từ bỏ mẹ của mình hay chỉ là sợ tôi đến Việt Nam tìm cô ấy )

-Bây giờ cô ấy sống một cuộc sống rất sung sướng và dư dả , có bạn trai đưa đón , có điện thoại xịn , thường xuyên đi đến các nhà hàng lớn. Trong khi đó tôi làm việc rất vất vả một ngày chỉ ngủ từ 3-4 tiếng . Không có ngày nghỉ .

Tôi hỏi cô ấy tại sao lại đối xử với tôi như vậy . Cô ấy nói không muốn nói chuyện với tôi , không yêu tôi chỉ yêu tiền . Tôi nói nếu cuộc sống của cô bây giờ không vất vả thì cô trả lại tiền cho tôi . Cô ấy nói do tôi ngu tôi phải chịu . Cô ấy nói tôi phiền phức .
-Tôi cũng biết do tôi một phần đã quá tin tưởng cô ấy , đã yêu thương cô ấy rất nhiều . Tôi viết lên đây cho mọi người biết bộ mặt thật của cô gái ấy . Và hãy tránh xa người con gái hư hỏng này.
Nguyễn Q.A : facebook Q.A Nguyen.
Tôi có đầy đủ các chứng cứ chúng tôi yêu nhau , và những lần tôi giúp đỡ cố ấy , có cả chứng cứ gửi một khoản tiền lớn cho cô ấy , tôi không bịa đặt . Vì tôi cũng không có nhiều thời gian . Nếu các bạn đọc được hãy chia sẽ giúp tôi đến bạn ấy . Một lời xin lỗi của cô ấy tôi cũng không nhận được . .!!"

Nguồn: Linda Nguyen