Hổ xuất hiện gần khu dân cư ở Thanh Hóa

Hổ xuất hiện gần khu dân cư ở Thanh Hóa. (Ảnh minh họa) 

Mới đây, người dân ở Thanh Hóa đã báo lại với lực lượng kiểm lâm về những dấu vết bàn chân của hổ xuất hiện ở đồi Thung Bi, thôn Đồng Thành 2, xã Thành Yên, huyện Thạch Thành.

Ngày 21/5, ông Đinh Quang Thuận – trưởng thôn Đồng Thành 2 cho biết, vừa qua, ông Nguyễn Văn Càn (xã Thành Yên) và ông Trương Văn Thống (huyện Thạch Thành) đi chăn trâu ở khu vực đồi Thung Bi, cách khu dân cư khoảng hơn 500m thì phát hiện những dấu vết bàn chân giống bàn chân của hổ, theo VTC News.


Thôn Đồng Thành 2, xã Thành Yên, huyện Thạch Thành – địa bàn từng nhiều lần phát hiện dấu chân hổ. (Ảnh: VTC News)

Sau đó, sự việc này đã được báo lại với trạm kiểm lâm thuộc địa bàn. Xác định các dấu vết như trên cho thấy, đây là những dấu chân để lại của một con hổ đi kiếm ăn qua khu vực này.

Ông Đinh Quang Thuận cho biết thêm, trong thời gian qua, người dân địa phương thường xuyên phát hiện những dấu chân của hổ gần khu dân cư. Ngoài ra, âm thanh của muông thú cũng xuất hiện nhiều.

Thế Tam
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com