Điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Hữu B trong phòng trọ

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: Vietbao)

Khi không thấy ông B. ra ngoài, hàng xóm liên tục gõ cửa nhưng không có hồi âm. Nhìn qua khe cửa sổ, người này tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Trưa 15/5, lực lượng chức năng Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa một căn nhà trọ nằm trong hẻm trên đường ĐT743, khu phố Đông Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An để điều tra làm rõ cái chết của ông Nguyễn Hữu B. (sinh năm 1966, quê Thanh Hóa), theo Người Đưa Tin.

Trước đó, vào sáng cùng ngày, không thấy ông B. mở cửa ra ngoài, hàng xóm nghi có chuyện chẳng lành nên gọi cửa nhiều lần mà ông B. không phản hồi. Nhìn qua khe cửa, người này thấy ông B. nằm bất động. Hoảng hốt, hàng xóm liền trình báo sự việc lên lực lượng chức năng.

Được biết, Công an thị xã Dĩ An đã có mặt tại hiện trường, mở cửa căn phòng trọ thì phát hiện ông B. đã tử vong. Khu nhà trọ sau đó được lực lượng chức năng phong tỏa để điều tra xử lý, làm rõ nguyên nhân tử vong của người đàn ông này.

Được biết, ông B. sinh sống một mình tại căn phòng trọ trên. Trước đó, hàng xóm vẫn thấy ông này ra ngoài nói chuyện bình thường, cho đến hôm nay thì xảy ra vụ việc.

Khôi Minh
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com