Khi shop đang sale 50% đúng món đồ bạn thíchNinja Lead húc tan cửa hàng, câu chuyện vui những ngày sale

Ngày hôm qua 1.5 trong khí thế nghỉ ngời của toàn thế giới. Thay vì đi du lịch cùng gia đình và người thân rất nhiều Njnja Lead chọn cách săn hàng sale ngày lễ để giải tỏa đam mê làm đẹp. Chị Lead đồng thau cũng không phải ngoại lệ. Chị đã tham khảo rất kỹ nhắn tin inbox cho fanpage của cửa hàng để hỏi giá thậm chí tâm sự với nhân viên bán hàng cả đêm về chuyện chồng con.

Nhưng vì ông chồng bê tha mà chị bận cơm nước khách khứa đến ngày áp chót chị mới giám bớt chút thời gian cho bản thân mình. 16h chiều cuối ngày chốt sale chị đóng full giáp và xách chiến mã đồng thau ra phố. Nhanh như một cơn gió chị lướt qua từng con phố, thông chốt, vượt đèn đỏ, bỏ đèn xanh với một nguồn sáng duy nhất thúc dục chị vê ga "phải thật nhanh lên không thì hết mất" niềm vui chiếm được món đồ yêu thích như sắp chạm vào tim chị, chị vui từ tâm trí, chảy theo từng mạch máu đến tận các tế bào.

"Đến cửa hàng rồi" mắt chị sáng loáng, lấp lánh như ánh pha lê dưới cái nắng dịu êm của chiều thu Hà Nội. Tay chị gạt xi nhan táp vào cửa hàng và tất nhiên là cửa hàng ở bên trái nhưng chị sẽ bật xi nhan phải để đánh lừa mọi người. Trước sự ngỡ ngàng của mọi người chị nhấn"r" kích hoạt "không thể cản phá" lao thẳng vào mục tiêu. Cái kết hoàn hảo cho kỳ nghỉ lễ ý nghĩa. Vừa được quần áo ưng ý, vừa được sale combo thêm cả bộ cửa kính mới về cho chồng.

Thay mặt toàn thể anh em xin chúc mừng chị.


Nguồn: Ngọc Ngáo Ngơ

Loading...

0 nhận xét: