KMS (Korea Mobile Society), công ty đã cho ra mắt nền tảng âm nhạc toàn cầu Bingo Music tiết lộ đã ký hợp đồng với Sơn Tùng MTP

Phía KMS (Korea Mobile Society), công ty đã cho ra mắt nền tảng âm nhạc toàn cầu Bingo Music tiết lộ đã ký hợp đồng với Sơn Tùng MTP, nghệ sĩ có tên tuổi nhất Việt Nam.

KMS cho biết sẽ đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho dự án hợp tác lần này. KMS dự kiến sẽ tổ chức một buổi biểu diễn hoành tráng trên sân khấu chung tại Việt Nam cùng với nhiều nghệ sĩ KPOP nổi tiếng vào ngày 7 tháng 7 tới đây.

Có vẻ như Sơn Tùng và KMS sẽ hợp tác quảng bá hình ảnh cho nhau, Sơn Tùng sẽ đại diện hình ảnh cho ứng dụng này tại Đông Nam Á và KMS cũng sẽ hỗ trợ Sơn Tùng trong việc đưa tên tuổi anh phủ sóng rộng hơn sang các nước lân cận. (Trong bài ghi là model nên chưa rõ Tùng sẽ làm gì).
---
~~ Bingo Music là một nền tảng âm nhạc toàn cầu có độ phủ sóng khắp thế giới bao gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ và Trung Đông.

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com