Lẻn vào nhà lục lọi, lấy trộm hơn 300 triệu đồng rồi đem giấu trên nương

Quàng Thị Biên tại cơ quan điều tra. (Ảnh: Người Đưa Tin)

Phát hiện nhà hàng xóm có nhiều sơ hở, người phụ nữ đã lẻn vào nhà lục lọi, lấy trộm hơn 300 triệu đồng rồi đem giấu trên nương.

Ngày 16/5, Công an tỉnh Sơn La đã bắt giữ Quàng Thị Biên (sinh năm 1985) trú tại bản Bó Phứa (P. Chiềng An, Tp. Sơn La, tỉnh Sơn La) về hành vi trộm cắp tài sản, theo Người Đưa Tin.

Trước đó, ngày 13/5, phát hiện nhà chị Quàng Thị Bó (sinh năm 1993) trú cùng bản có nhiều sơ hở nên Biên đã đột nhập vào trong nhà lục lọi, lấy trộm số tiền hơn 334.550.000 đồng của gia chủ.

Sau khi lấy được số tiền trên, Biên đã cất giấu 263.700.000 đồng tại lán nương của ông Lò Văn Hỏa ở cùng bản, cất giấu tại nhà 70.850.000 đồng còn lại.

Tại cơ quan điều tra, Quàng Thị Biên đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Hoa Liên (TH)
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com