Một lần ở nhà chùi bồn cầu, tôi bàng hoàng hiểu vì sao vợ chỉ ở nhà chăm con mà tháng nào cũng kiếm 1- 2 tỷLật nắp bồn cầu lên chùi cọ tôi chết đứng phát hiện ra thứ này bên trong, và giờ thì tôi mới hiểu vì sao vợ chỉ nhà chơi không cũng kiếm ra bạc tỷ 1 cách dễ như ăn kẹo.

Từ hồi vợ đẻ là cô ấy xin nghỉ làm văn phòng hẳn. Vợ nghỉ cũng tốt, ở nhà chăm con cho tiện, tiện thể lo nhà cửa nữa, chứ giờ thuê ô sin vợ chồng tôi lo lắm. Nghe mấy vụ ô sin bạo hành cháu bé mà đến sởn cả gai ốc thương con. Vợ chỉ ở nhà chơi chăm con suốt 1 năm nay thế nhưng cô ấy lại làm ra tiền, nhiều tiền là đằng khác.

Nếu ngày xưa vợ đi làm văn phòng lương 5 – 7 triệu thì giờ em thu nhập mỗi tháng cũng phải từ 1 – 2 tỷ chứ chẳng ít. Bất ngờ về khả năng kiếm tiền của vợ, tôi tò mò hỏi thì vợ bảo:

- Em bán hàng online ấy mà. Bán qua mạng lãi mà nhiều khác lắm, chỉ ở nhà chơi online đều đặn là kiếm ra cả núi tiền ấy. Thế nên anh phải tự hào về vợ anh đấy nhé.

- Trời đất ơi, bán hàng online mà giàu thế ư?? Thế chắc anh cũng phải ở nhà bán hàng cho giàu mới được.

- Không được, anh phải đi làm chứ?? Bán hàng này phải có duyên, mưu mẹo mới bán được. Vả lại nó cũng chỉ được 1 thời gian thôi, anh cứ đi làm công ăn lương đi cho chắc.

Từ ngày vợ bán hàng online kinh tế gia đình tôi khấm khá trông thấy. Vừa mới tháng trước tôi được vợ tặng chiếc xe ô tô hơn tỷ đi oai lắm. Vợ tôi giỏi, đó là điều tôi phải nể và khâm phục cô ấy. Hiếm có cô gái nào giỏi kiếm tiền và biết tận dụng thời thế như vợ.

Bữa nay vợ phải lên tỉnh lấy hàng rồi gửi đi luôn, tôi phải nghỉ làm ở nhà trông con thay cô ấy. Kể ra ở nhà cũng vất, hết trông con rồi lại lau dọn nhà cửa. Vợ tôi bận, cũng lười nên 1 tuần cô ấy mới dọn nhà 1 lần. Tranh thủ lúc con trai ngủ tôi vào cọ cái bồn cầu cho sạch. Thế nhưng lúc lật nắp bồn cầu lên tôi chết sững thấy vỏ bao cao su dùng rồi vứt đầy trong bồn chứa nước đó. Trời đất ơi, gì thế này?? Mấy tháng nay tôi có dùng bao đâu, vậy thứ này ở đâu ra, lẽ nào vợ tôi ngoại tình đưa trai về nhà ngủ.

Bàng hoàng và mơ hồ về chuyện này tôi chưa làm ầm lên, cứ âm thầm quan sát xem thế nào. Vợ vẫn thế, không có gì khác thường cho đến 1 hôm tôi về nhà bất ngờ. Sốc khi thấy người đàn ông chừng 45 tuổi khỏa thân đang nằm vuốt ve, mơn trớn vợ tôi sốc định lao vào đánh ghen thì đứng hình nghe họ thỏ thẻ với nhau:

- Anh chu cấp cho em mỗi tháng 1, 2 tỷ để nuôi con mà em lại ít chịu gặp anh quá đấy.

- Phải cẩn thận chứ?? Lỡ thằng chồng em nó biết thì chết. Con anh, nó nuôi, em phải nói dối bán hàng online để lừa nó đấy. Tốt nhất mình ít gặp ở nhà, anh đợi em lên tỉnh thì lúc đó mình tha hồ ân ái với nhau.

- Nếu không vì con vợ sề nhà anh nó có tiền, có quyền thì anh ly hôn đón em về ở lâu rồi. Chia sẻ em với thằng khác anh khó chịu lắm.

- Thôi, mình cứ làm tình nhân đi. Con anh, chồng em nó chăm bẵm cho chẳng sướng à?? Anh chỉ cần rót tiền về thì mọi thứ đều ổn.

- Vậy thì “chăm sóc” anh đi cưng.

Nhìn 2 kẻ đó hòa vào nhau, hiểu ra vì sao vợ ở nhà chơi mà tháng nào cũng kiếm bạc tỷ 1 cách dễ dàng như thế, hóa ra là em cặp bồ, tiền đó bồ em cho. Tôi đã bị cắm sừng, đổ vỏ 1 cách trắng trợn như thế sao?? Lại 1 lần nữa tôi cố nín nhịn, đi tìm hiểu thông tin về gã kia. Đến lần tiếp theo hắn gặp vợ tôi, tôi liền báo cho chị vợ hắn đến đánh ghen.

Bị bắt quả tang cướp chồng, vợ tôi bị chị ta hành cho ra bã. Mặt cũng được tặng thêm vài vết rạch khiến cô ấy đau đớn tốt cùng. Bị đánh ghen giữa đường, hủy hoại nhan sắc vợ tôi như hóa điên cầu cứu tôi. Nhìn vợ thế, tôi cười khẩy mà bảo em:

- Đây là cái giá của những kẻ phản bội đấy. Về bế thằng con của em cút đi mau, nó đâu phải máu mủ của tôi. Kiếm bạc tỷ mỗi tháng dễ dàng thế chỉ có làm đĩ thôi, và em phải trả giá cho sự ngu ngốc đó. Chúng ta chấm dứt từ đây.

Phũ phàng bỏ mẹ con cô ấy tôi không chút do dự, bởi trong lòng tôi giờ đây toàn là hận thù, bực tức. Tôi không đủ vị tha để bỏ qua cho em, để làm bố đứa trẻ không cùng huyết thống với mình.

Loading...

0 nhận xét: