Nỗi đau của người vợ bị chồng cầm kéo đâm qua lời kể của con gáiNỖI ĐAU CỦA NGƯỜI VỢ BỊ CHỒNG CẦM KÉO ĐÂM QUA LỜI KỂ CỦA CON GÁI

Theo như lời chia sẻ của con gái cả, con gái lớn của người mẹ bị đâm đêm qua mẹ cháu là Nguyễn Thị Hường, bố cháu là Phạm Đức Huấn, đã li hôn từ 12/2017, ĐÃ LI HÔN XONG RỒI.

Đêm qua, rạng sáng 17/05/2018, bố cháu đâm mẹ cháu rất nhiều vào bụng, đầu và lưng, đâm lệch vào bên phải ngực. Công an đã lấy lời khai và mẹ cháu đc phẫu thuật, bây giờ là 8:30 ngày 17, cháu chưa gặp mẹ nhưng mẹ vẫn sống.

Dù đã ly hôn nhưng cách đây vài hôm, mẹ cháu dẫn bạn trai về nhà, bố cháu ghen tức nên rình mò rồi tẩm xăng nồng nặc định đốt nhà. Công anh 127 Bạch Mai Hai Bà Trưng Hà Nội đã biết.

Ông ấy là bố ruột nhưng không nuôi chúng cháu. Suốt ngày cờ bạc không nuôi con đã đành, lại toàn ăn cắp tiền của mẹ cháu, sợ quá mẹ cháu phải li dị. Ông ấy còn hay cầm chổi bổ đầu cháu nữa, mỗi lần cho cháu ăn lại xui cháu chụp ảnh đăng ảnh lên FACEBOOK sống ảo CHO CHỨNG TỎ HẠNH PHÚC.

Một mình mẹ cháu nuôi 3 đứa chúng cháu, mẹ cháu làm cửa hàng với lái xe taxi để nuôi cháu và trả nợ, KHÔNG TRẢ NỢ THÌ BỌN CHÁU BỊ DỌA CẮT TAI VÀ HIẾP DÂM. Vì thế mẹ cháu muốn li dị để cho khỏi bị quấy rầy thì nó tìm cách đổ xăng thiêu chúng cháu.

Còn chị của ông này nữa tên Nga, khi biết tin mẹ cháu bị đâm, nó nói dửng dưng "tao biết sẽ có ngày thế này".

Cứu cháu với, giờ mẹ cháu nằm viện, cháu còn e út nữa 6 tuổi không biết gì vẫn đang bị kẹt trên nhà 48 với con quái thú...

P/s: Là người đàn ông vô trách nhiệm đến mức này lại còn xuống tay đâm vợ mình tàn nhẫn như thế, thật sự cạn lời!!!Nguồn: Phạm Ngọc Huyền Meo