Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Sau hơn 4 ngày lai dắt, tàu cá gặp nạn cùng 49 ngư dân đã được tàu của ông Mười đưa về bờ an toàn

49 ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa được đưa về bờ an toàn. (Ảnh: Báo Giao Thông)

Sau hơn 4 ngày lai dắt, tàu cá gặp nạn cùng 49 ngư dân đã được tàu của ông Mười đưa về bờ an toàn.

Sáng ngày 21/5, tàu cá QNa. 90749 TS do anh Huỳnh Quốc Việt làm thuyền trưởng cùng 49 ngư dân đã được tàu cá Đna. 90777 TS của ngư dân Trần Văn Mười (quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng) lai dắt về đến Âu thuyền Thọ Quang, quận Sơn Trà an toàn, theo Giao Thông.

Trước đó, sáng 15/5, Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng tiếp nhận thông tin tàu cá QNa. 90749 TS bị hỏng máy thả trôi cùng 49 ngư dân trên khu vực Bắc biển Đông.

Do khu vực nằm cách xa đất liền, lực lượng cứu nạn không thể ứng cứu kịp thời nên Đài Thông tin duyên hải Đà Nẵng đã kêu gọi các tàu xung quanh hỗ trợ.

Đến sáng 17/5, tàu cá của ông Trần Văn Mười đang đánh bắt trên biển cách tàu QNa 90749.TS khoảng 80 hải lý đã đến ứng cứu và tiếp cận tàu bị nạn.

Sau hơn 4 ngày lai dắt, tàu của ông Mười đã đưa tàu cá gặp nạn và 49 ngư dân về bờ an toàn. Được biết, tàu của ngư dân Trần Văn Mười được đóng mới theo Nghị định 67.

Thông thường tàu đi đánh bắt cả tháng mới về, nhưng khi nhận được thông tin tàu bạn bị nạn, tàu ông Mười đã sẵn sàng rút ngắn hành trình để lai dắt tàu bị nạn vào bờ.

Khôi Minh
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com