Tàu SE19 lật tại Tĩnh Gia - Thanh Hóa

TÀU SE19 LẬT TẠI TĨNH GIA - THANH HÓA

Rạng sáng ngày 24.5, một vụ tai nạn tàu hỏa nghiêm trọng đã xảy ra tại địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa khiến 2 người tử vong và hàng chục người bị thương nặng.

Trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia xác nhận thông tin này và cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 2 giờ sáng. Khi đó tàu SE19 Bắc Nam chạy hướng Hà Nội - Sài Gòn đi qua địa bàn huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa thì va chạm với một xe tải đi qua đường ngang.

Cũng theo ông Dũng, tại hiện trường 2 người tử vong là lái tàu và lái xe ô tô, khoảng 10 người bị thương, lật 6 toa tàu gồm cả toa hàng và toa chở khách.

Tin từ facebook Lê Hà - một hành khách trên tàu.

Cũng theo chị này chia sẻ thì Tàu Se19 đến km 234+00 khu gian Khoa Trường _ Trường Lâm; đường ngang có gác chắn đâm vào ô tô. Đầu máy và 6 toa xe lật nghiêng bên đường (trong đó toa 4 xe khách ; 1 toa xe hc và toa 1 xe hl).

Hiện chưa nắm rõ tình hình thương vong nhưng nhìn có vẻ số nạn nhân ít hơn THẢM HỌA ĐƯỜNG SẮT NĂM 1982 ở ga BÀU CÁ.

Xin chia buồn với các nạn nhân bị thương và tử nạn.

🚩 [UPDATE" Hành khách các chuyến tiếp theo đã phải xuống tàu di chuyển sang ga khác để di chuyển tiếp.]Nguồn: tổng hợp. 24/5/2018

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com