Thông tin người đàn ông xông vào nhà bắt cóc gây xôn xao dư luậnXe ô tô mà đối tượng dùng để di chuyển. (Ảnh: Minh Sơn)

Một cháu bé khoảng 9 tuổi ở xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên nghi bị người đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Ngày 3/5, ông Đỗ Văn Dũng – Chủ tịch UBND xã Phụng Công (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên) cho biết, trên địa bàn xã, người dân vừa vây bắt được một đối tượng nghi bắt cóc trẻ em.

Gần một ngày nay, trên mạng xã hội xôn xao một số đoạn clip ghi lại hình ảnh nhiều người dân vây bắt một người đàn ông vì nghi ngờ người này xông vào nhà bắt cóc trẻ em ngay giữa ban ngày.


Thông tin người đàn ông xông vào nhà bắt cóc gây xôn xao dư luận.

Theo clip ghi lại thì một số người cho biết, người đàn ông này đã có hành vi đi vào nhà định bắt cóc một bé gái. Tuy nhiên, ngay sau đó, người thân đã phát hiện và tri hô hàng xóm xung quanh chạy sang bắt giữ được. Được biết sự việc diễn ra tại xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Ai ai cũng lo lắng trước thông tin trên.

Về vụ việc này, ông Đỗ Văn Dũng, Chủ tịch UBND xã Phụng Công cho biết, chiều ngày 2/5, chính quyền xã nhận được tin báo của người dân trong xã về việc họ đã bắt giữ một đối tượng nghi có hành vi bắt cóc trẻ em.

Theo tường trình của gia đình cháu bé, người nhà nạn nhân đang ngồi chơi bên hàng xóm thì phát hiện một đối tượng lạ mặt đi vào nhà bế cháu bé 9 tuổi đang chơi 1 mình ra xe ô tô BKS: 34A 186xx đang chờ sẵn.

Lập tức người này đã tri hô, một số thanh niên hàng xóm đã nhanh chóng vây giữ lấy kẻ lạ mặt. Sự việc sau đó cũng nhanh chóng được thông báo cho chính quyền xã Phụng Công và Công an huyện Văn Giang.

Ông Dùng cho biết, người đàn ông trên đi một mình trên chiếc xe ô tô nhãn hiệu Vios. Theo xác minh ban đầu người này tên là P. có quê quán tại Hải Dương.


Xe ô tô mà đối tượng dùng để di chuyển. (Ảnh: Minh Sơn)

Vụ việc đang đươc cơ quan công an huyện Văn Giang điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Hoàng Minh (TH)
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét