Tìm người thân đi lạc 3 ngày trên núi Tà Năng

TÌM NGƯỜI THÂN LẠC 3 NGÀY TRÊN NÚI TÀ NĂNG

Bạn e tên An Kiện đi leo núi Tà Năng hôm t6 vs 1 nhóm bạn gồm 6-7 ng! Mọi người đi tự túc. Nhưng hôm nay thì các bạn đã xuống núi nhưng lạc bạn e trên đó! Mọi người có quay lại kiếm bạn e nhưng không thấy.

Thậm chí đã nhờ các a/c leo núi chuyên nghiệp giúp đỡ mà vẫn chưa kiếm thấy! Mấy bạn ấy có nhờ chính quyền can thiệp mà họ nói đi tự túc k qua họ vs lại lúc đấy chưa có ng nhà Kiện ở đó mà lại là t7,cn nữa nên họ chưa xen vào!

Bây h gia đình bạn e đã lên Đà Lạt nhờ sự giúp đỡ!

Nếu đúng theo lịch trình thì tối t7 (12/5) là đã kết thúc hành trình trekking nhưng đến hôm nay mọi ng vẫn đang nổ lực tìm kiếm bạn ấy!

Hiện nay rất nhiều flycam, anh em porter, lực lượng chức năng cũng được huy động để hỗ trợ tìm kiếm. Rất mong nhận được chia sẻ và hỗ trợ đặc biệt là về thiết bị flycam từ mọi người.
Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com