Những món ăn ngon nổi tiếng Quảng Bình ngay tại Hà Nội

Vào buồng gọi con dâu, bố mẹ chồng phát hiện người phụ nữ mang bầu 3 tháng đã tử vong bất thường, còn con trai thì mất tích bí ẩn

Ảnh cưới của vợ chồng chị D. và anh C. (Ảnh: Người Lao Động)

Vào buồng gọi con dâu, bố mẹ chồng phát hiện người phụ nữ mang bầu 3 tháng đã tử vong bất thường, còn con trai thì mất tích bí ẩn.

Theo Người Lao Động, công an tỉnh Ninh Bình đang điều tra, làm rõ nguyên nhân 1 thai phụ tử vong tại xã Gia Phú, huyện Gia Viễn.

Trước đó, ngày 18/5, chị T.D. có đi khám thai (13 tuần tuổi) và sau đó về nhà mẹ đẻ ở đường 477, xã Gia Phú.

Trưa cùng ngày, anh N.C. (sinh năm 1990, trú cùng xã) là chồng chị D. có tới đón vợ về nhà. Tuy nhiên, hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn, rồi mọi người thấy anh C. bỏ đi khỏi nhà.

Sau đó, gia đình chồng vào trong buồng gọi thì phát hiện chị T.D. đã tắt thở, còn người chồng thì biến mất một cách bất thường.

Trí Thức Trẻ đưa tin, chị D. sinh năm 1995, đang có thai 13 tuần tuổi, tử vong do ngạt.

Anh C. và chị D. mới cưới nhau hồi đầu năm. Tuy chưa có giấy đăng ký kết hôn, nhưng hai bên gia đình vẫn tổ chức đám cưới đàng hoàng.

Vũ Loan
Nguồn: dkn.tv

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com