Cho khách mượn áo khi trời mưa, xế Grab được bữa hẹn với nàng
Nóng bức quá ko chạy xe, tranh thủ kể chuyện cho ae nghe

Chuyện là em nó đi xe của tui một lần rồi, khoảng 2 ngày sau thì tui bỗng nhận đc cuộc gọi của e nó bảo qua chỗ cũ đón em, lần đầu tiên đi tui vs em đã nói chuyện rất thân mật, hòa đồng và vui vẻ

Tiếp đó mấy hôm sau tui lại nhận được cuộc gọi tiếp mà khi đó tui đang bên tít Gia Lâm vừa chở khách qua, mà em hẹn tui phát thế là tui nhắm mắt nhắm mũi về bên títtttttt dưới Tây Mỗ đón em.
Cũng vì háo hức để gặp em nên đã không ngại ngần đường xá xa xôi các bác ạ chở em ra chỗ điểm đến để đi du lịch cùng mọi người, thì bỗng chốc trời đổ cơn mưa to tầm tã, vì sợ em ướt áo nên tui đã đưa áo cho e nó mặc, dù sao cũng vì là gái đi

Hôm nay là e đi du lịch về có hứa là có quà cho tui và tối nay tui đc hẹn hò các ông ạ tui vừa sướng vừa run cái chính là từ khi gặp e ánh mắt ấy vô tình lac vào con tim đang ngủ mê của tui , không biết nhà em có bán thuôc phiện hay không mà nói chuyện với em tui phê quạ!

[share : Đức Hạnh RC] 13/6/2018Chú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.