Full profile băng cướp nhí chuyên cướp hàng ở các siêu thị 24h tại TP.HCMFULL PROFILE BĂNG CƯỚP NHÍ CHUYÊN CƯỚP HÀNG Ở CÁC SIÊU THỊ 24h TẠI TP HCM.

Mới đây hình ảnh về băng cướp tuổi xì teen gieo giắc nỗi kinh hoàng cho các nhân viên tại Sài Gòn đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Người ta mong từng giờ từng phút trừng trị lũ sửu nhi tuổi thì vẫn bắn bi, chơi game hàng nét mà đã dám trộm mấy két bia rồi ra tay tàn bạo như sát thủ máu lạnh rồi.
Và theo chia sẻ mới nhất của hiệp sĩ thân quen Nguyễn Thị Sin, đã đăng tải hình ảnh kèm theo lời nhắn đến chúng :
"học sinh thời này nghĩa khí phết, thầy cô không dạy lựa bạn mà chơi hay sao ? Biết nó là băng cướp hơn chục thằng mà vẫn lao đầu vào chơi chung thì không thể nào làm người tốt được, phen này có khi bị mấy anh Pc45 ảnh móm cho cái tội che giấu tội phạm thì hiệu trưởng trả về nhà luôn.
Đang thắc mắc là bao cao su với gel bôi trơn bọn nó bán cho ai, ông nào mua cái đó, còn nếu dùng thì dùng với ai, mấy thằng này 18-19 tuổi thì chỉ dùng với mấy con 15-16 tuổi, mở rộng điều tra có khi đi thêm chục cuốn về tội quan hệ với trẻ vị thành niên cũng không chừng. Nói chung là đi xa rồi mấy đứa ơi..."

Hỡi những kẻ ngu si khát máu đội lốt trẻ trâu, lưới trời lồng lộng, tất có báo ứng![share : Quên name rồi]

Loading...

0 nhận xét: