Xác minh về vụ một bé trai 12 tuổi nghi bị mẹ kế đánh đập tới nhập viện
Phát hiện cháu có nhiều vết thương ở mặt và người, ông nội đã đưa em lên bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương cấp cứu. Tại đây, em cho biết là do mẹ kế đánh. Thông tin trên đang được cơ quan chức năng xác minh thực hư.

Ngày 18/6, bà Nguyễn Thị Yến, Chủ tịch xã Thái Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An xác nhận, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện này xác minh về vụ một bé trai 12 tuổi nghi bị bạo hành. Nạn nhân là em Hoàng Đình T..


Vết bầm trên khuôn mặt em.

Cũng theo bà Yến, thông tin ban đầu, vào ngày 17/6, khi bố không có nhà, em T. bị mẹ kế dùng tay đánh nhiều cái vào mặt, xoắn tai, dùng gậy đánh vào chân dẫn đến nhiều thương tích trên cơ thể.

Ông nội em T. sau đó phát hiện sự việc đã cùng người nhà đưa em đến bệnh viện Đa khoa huyện Đô Lương thăm khám, nhập viện điều trị, đồng thời báo sự việc lên chính quyền địa phương.


Đây không phải lần đầu em bị mẹ kế đánh.

Được biết, mẹ em T. mất sớm. Cách đây 3 năm bố lấy vợ kế là một giáo viên công tác trong một trường tiểu học trên địa bàn huyện Đô Lương. Do bố T. là cán bộ Nhà nước, thường xuyên vắng nhà nên chỉ có mấy mẹ con ở với nhau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin sự việc.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com