Các bỏ thông tin cấm chiếu phim Quỳnh búp bê

BÁC BỎ THÔNG TIN CẤM CHIẾU PHIM QUỲNH BÚP BÊ

Những ngày qua, việc bộ phim truyền hình 18+ 'Quỳnh búp bê' đột ngột dừng chiếu khi mới lên sóng được 6 tập khiến nhiều người bất ngờ. Dù VTV không đưa ra bất cứ lý do gì về việc dừng chiếu nhưng đã dấy lên nhiều đồn đoán việc phim bị 'cấm' chiếu là vì quá nhiều cảnh bạo lực và đề tài gái mại dâm quá nhạy cảm.

Nhà sản xuất khẳng định thông tin cấm chiếu 'Quỳnh búp bê' là không chính xác. Theo nguồn tin riêng, 'Quỳnh búp bê' nhiều khả năng sẽ được chiếu trở lại trên một kênh khác vào khung giờ muộn hơn (22h) khi các phim đang chiếu hiện nay đã kết thúc.

Thời điểm 6 tập 'Quỳnh búp bê' được phát sóng mặc dù chiếu vào đợt World Cup nhưng vẫn là chủ đề rất nóng, đạt rating lên tới 6-7%, chỉ xếp sau bóng đá.

Do vậy nếu phim trở lại vào kênh sóng phù hợp sau thời điểm World Cup thì dự báo sẽ đạt rating cao không kém gì 'Người phán xử' (trên 10%) và không ngoại trừ nhà đài có thể thu về cả tỷ đồng mỗi tập phát sóng.

Theo vietnamnet

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com