Khoảnh khác kinh hoàng trước khi tàu chở hàng trăm người bị đắm ngoài khơi Indonesia!

KHOẢNH KHẮC KINH HOÀNG TRƯỚC KHI TÀU CHỞ HÀNG TRĂM NGƯỜI BỊ ĐẮM NGOÀI KHƠI INDONESIA!

Ít nhất 6 người chết sau khi chiếc phà chở 140 người chìm ngoài khơi Indonesia, khiến cả người và xe đều bị rơi xuống nước. Nhiều hành khách hoảng loạn nhảy xuống biển khi nước tiếp tục tràn vào, trong khi những người khác bám chặt vào một bên thành tàu.

Truyền thông địa phương cho biết không có đủ áo phao cho tất cả mọi người trên tàu và thời tiết xấu đã khiến công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn. Tàu chìm khi đang ở gần bờ và nước bắt đầu rò rỉ vào bên trong.

Tai nạn diễn ra chỉ một tháng sau khi một chiếc phà khác chìm tại hồ Toba khiến khoảng 200 người thiệt mạng. Theo Daily Mail, tại Indonesia thường xảy ra tai nạn chìm tàu vì những quy tắc an toàn đơn giản bị bỏ qua và những con tàu chở vượt quá mức cho phép.


[theo : soha news] 5/7/2018

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com