Sau muôn trùng vất vả, cuối cùng đã tìm được NGƯỜI THƯƠNG cho Idol Lộc

SAU MUÔN TRÙNG VẤT VẢ, CUỐI CÙNG ĐÃ TÌM ĐƯỢC "NGƯỜI THƯƠNG" CHO IDOL LỘC !

Sự tích "Chàng phụ hồ vui tính" cuối cùng đã có kết quả như mong đợi, khi mới đây người ta vừa phát hiện ra 1 Nữ Idol cũng làm phu hồ thợ xây dựng như Idol Lộc, thậm chí nàng vừa hay uốn éo, lại còn thích hút cả thuốc giống chàng.

Idol có ưng thì duyệt nha, để còn hỏi nàng link FB

P/s : Phạm Văn Lộc - KOL group Hóng Hớt Bang, sn 7/7/1995, tại Nha Trang Khánh Hoà. 1 phiên bản của Lệ Rơi thứ 2. Với những màn pha trò hài hước ngắn trông thì vô vị nhảm nhí, nhưng để ý kĩ thì đó là nét đặc biệt từ sự cố gắng làm nên phút giây vui tươi của những người vốn một nắng hai sương, làm phụ hồ thợ xây...thật.

Những bức ảnh,clip của idol Lộc ban đầu bị ném đá, chửi bới, báo cáo report te tua, nhưng đáp lại là sự bình thản, nhẹ nhàng không hề nói bậy văng tục câu nào của chàng phụ hồ mấy lần bị các em HN úp sọt. Nhân tài thì đâu có cần nói nhiều đâu, chỉ cần hắt xì hơi thôi cũng đủ cho chàng thống trị bảng xếp hạng group top 10-top50-top100 suốt tuần/ tháng/quý luôn rồi.
Hôm nay nhân dịp sinh nhật của Idol Lộc, chúc chàng phụ hồ nhiều niềm vui để xây đắp cho đời những cho đời những ngôi nhà cao...cao mãi.

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com