Thanh niên nhảy cầu do thu độ World Cup

THANH NIÊN NHẢY CẦU NGHI DO CÁ ĐỘ THUA WORLD CUP

Đến gần 23h khuya hôm qua ngày 2/7, lực lượng cứu hộ - cứu nạn (Cảnh sát PCCC TPHCM) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nam thanh niên mất tích trên sông Sài Gòn.

Trước đó khi trận đấu bóng đá World Cup 2018 giữa Brazil và Mexico sắp diễn ra thì 1 nam thanh niên đi xe máy hiệu Wave anpha màu đỏ, biển số 60 (tỉnh Đồng Nai) lưu thông từ hướng Bình Thạnh về quận 2 lên đến giữa cầu Sài Gòn thì dừng lại.

Người này dựng chống xe, để nguyên máy đang còn nổ rồi leo lên thành cầu, lao mình xuống sông trong sự ngỡ ngàng của nhiều người đi đường. Vụ việc nhanh chóng được trình báo Công an phường 22, quận Bình Thạnh và lực lượng cứu hộ thuộc Phòng Cứu hộ cứu nạn, Cảnh sát PCCC TPHCM.

Nhiều người chứng kiến “đón già đón non” khi nhận định rằng có thể do nam thanh niên này “gãy kèo” các trận World Cup những ngày qua nên nghĩ quẩn.

Hiện vẫn chưa có người thân của người thanh niên này đến hiện trường.


Nguồn: Tôi là dân quận 9

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com