Đắc Lắk: Nguyên thượng tá công an lừa chiếm đoạn hơn 24 tỉ đồng

ĐẮK LẮK: NGUYÊN THƯỢNG TÁ CÔNG AN LỪA CHIẾM ĐOẠT HƠN 24 TỈ ĐỒNG

Ông Y Tuyến Ksơr nguyên thượng tá phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC46) hay giới thiệu quen biết với nhiều lãnh đạo Bộ Công an, có khả năng chạy trường, chạy việc trong ngành công an, đã lừa của gần 70 người và chiếm đoạt hơn 24 tỉ đồng .

Ngày 15/8/2018, TAND tỉnh Đắk Lắk đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với bị cáo Y Tuyến Ksơr, nguyên phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC46), Công an tỉnh Đắk Lắk.

Ông Y Tuyến Ksơr đã đưa ra thông tin gian dối “bản thân quen biết với lãnh đạo Bộ Công an” và giới thiệu mang cấp hàm thượng tá, lấy danh nghĩa phó trưởng PA71 và phó trưởng PC46 có khả năng giúp vào học tại các trường của ngành công an cũng như công tác trong ngành công an, thậm chí chuyển công tác từ đơn vị này sang đơn vị khác

Nhờ vậy, Y Tuyến Ksơr đã chiếm đoạt tiền của gần 70 người ở nhiều tỉnh với tổng số tiền hơn 24 tỉ đồng. Số tiền chiếm đoạt Y Tuyến Ksơr dùng một phần trả cho những người đã nhận trước đó và tiêu xài cá nhân. Các hồ sơ liên quan đến xin việc, xin học Y Tuyến Ksơr mang đi tiêu hủy.

Theo báo: Dân Sinh

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com