Biến thái chặn đường nữ sinh rồi khoe của quý, sờ soạng nạn nhân

BIẾN THÁI CHẶN ĐƯỜNG NỮ SINH RỒI KHOE CỦA QUÝ, SỜ SOẠNG NẠN NHÂN

Vụ việc xảy ra ở Trảng Dài - Biên Hoà, Đồng Nai.

Theo bạn nữ Quỳnh N. SN1997 (ngụ KP.3A - Trảng Dài) thông tin: thì khoảng 15h30 trưa ngày 20/08 khi bạn N. đi học về cùng bạn nữ tên Hoàng N. trên 2 xe máy. Khi tới đường hẻm gần nhà thuộc KP.3A - Trảng Dài (gần khu Phú Gia 1) thì gặp 1 thanh niên chạy xe Dream biển số 30F6 0059 bất ngờ phóng lên trước rồi chặn đầu xe dừng lại và khoe của quý trước mặt 2 bạn nữ.

Quá hoảng sợ, 2 bạn nữ định chạy qua thì thanh niên nhào vào sờ soạng bạn Quỳnh N., còn bạn nữ kia thì về gọi người thân và hàng xóm ra giúp đỡ (gần nơi xảy ra vụ việc).

Trong quá trình giằng co giữa bạn Quỳnh N. và thanh niên, thì chìa khóa xe của thanh niên văng đâu đó nên tính bỏ chạy nhưng đã bị người thân bạn N. bắt giữ ngay sau đó. Thanh niên khai hiện đang ở trọ tại Biên Hòa và đã làm điều này nhiều lần tới nay thì bị bắt lên đồn công an.

P.s: bữa nay mới nghe biến thái quen tay! Làm nhiều lần rồi nay mới bị bắt. Chị em cứ liệu mà cảnh giác nhé!

Nguồn: Người Đồng NaiChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.