Biến thái chặn đường nữ sinh rồi khoe của quý, sờ soạng nạn nhân

BIẾN THÁI CHẶN ĐƯỜNG NỮ SINH RỒI KHOE CỦA QUÝ, SỜ SOẠNG NẠN NHÂN

Vụ việc xảy ra ở Trảng Dài - Biên Hoà, Đồng Nai.

Theo bạn nữ Quỳnh N. SN1997 (ngụ KP.3A - Trảng Dài) thông tin: thì khoảng 15h30 trưa ngày 20/08 khi bạn N. đi học về cùng bạn nữ tên Hoàng N. trên 2 xe máy. Khi tới đường hẻm gần nhà thuộc KP.3A - Trảng Dài (gần khu Phú Gia 1) thì gặp 1 thanh niên chạy xe Dream biển số 30F6 0059 bất ngờ phóng lên trước rồi chặn đầu xe dừng lại và khoe của quý trước mặt 2 bạn nữ.

Quá hoảng sợ, 2 bạn nữ định chạy qua thì thanh niên nhào vào sờ soạng bạn Quỳnh N., còn bạn nữ kia thì về gọi người thân và hàng xóm ra giúp đỡ (gần nơi xảy ra vụ việc).

Trong quá trình giằng co giữa bạn Quỳnh N. và thanh niên, thì chìa khóa xe của thanh niên văng đâu đó nên tính bỏ chạy nhưng đã bị người thân bạn N. bắt giữ ngay sau đó. Thanh niên khai hiện đang ở trọ tại Biên Hòa và đã làm điều này nhiều lần tới nay thì bị bắt lên đồn công an.

P.s: bữa nay mới nghe biến thái quen tay! Làm nhiều lần rồi nay mới bị bắt. Chị em cứ liệu mà cảnh giác nhé!

Nguồn: Người Đồng Nai

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com