Chỉ là anh ấy thấy cúc áo em bung ra rồi anh ý cài lại cho em thôi mà...

Chỉ là anh ấy thấy cúc áo em bung ra rồi anh ý cài lại cho em thôi mà...

Câu chuyện của thanh niên mua SH, mua điện thoại xịn nhất cho ny mà vẫn bị trao vương miện.

"Tao và nó yêu nhau gần năm rồi cm ạ. Cv tao bận đi nhiều không có thời gian suốt ngày đưa nó đi trà sữa hay đi đây đi đó. Tuy vậy, mỗi lần công tác về tao vẫn dành hết thời gian của tao đưa nó đi ăn đi chơi đi mua sắm những gì nó thích.Kể cả đòi mua xe tao cũng mua cho cái SH,đt loại mới nhất rồi.

Tao nghĩ trước sau nó cũng là vợ tao. Thế mà hôm qua tao đi ctac về sớm hơn hai ngày,nhà tao lại đi qua khu trọ nó ở tao thấy THẰNG KHÁC ĐANG MÂN MÊ NGỰC NY MÌNH. Tao nói thật là không tin đấy là ny mình nữa. Nó nói tao nên nhìn nhận cx nhưng cm cho tao biết tao phải nhìn tđn cho cx khi tao thấy thằng khác đang mân mê ngực ny mình đây?


Tâm sự của: Phan Anh Dũng/phòng thú tội

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com