Chó của các bạn có biết stress không vậy?
Chó của các m có biết stress ko??

Gần tháng nay nhà trọ của nhà t sửa nên thợ cứ ra vào đông đúc, nó thấy nhiều người quá nên nó cứ phải đề phòng, đề phòng ko nổi thì nó đâm ra hung hăng, cảnh giác với tất cả mọi người & khó chịu cực kỳ.

Đã vậy con chó ta nhà t nó vừa đẻ dc 10 ngày, con này thì mê chó con cực kỳ ( thật ra con vật gì nhỏ xíu nó đều mê, thấy con gì nhỏ xíu là nó cứ giành chăm sóc y như ng mẹ thật sự, nên nó nghe mùi chó con xung quanh nhà là nó cứ xông xáo đi tìm. Nó thấy ai đi vào ổ của con chó mẹ nó cũng hí hửng chạy đi theo vì tưởng ngta bế chó con ra cho nó chơi, mà chó mẹ thì giấu con cmnr nên mãi tìm éo thấy, nên con này cứ bị hụt hẫng, đâm ra chán ghét cả thế giới.
Bây h 2 chuyện xảy ra cùng 1 lúc nên nó đéo thèm ăn, đéo chạy chơi, đéo vui vẻ gì nữa. Mặt mày thì y như bị mất sổ gạo vậy. Tới nỗi t nghĩ ko lẽ đi mượn 1 con chó con để đem về cho nó chăm sóc, cho nó qua cơn stress chứ bây giờ từ 1 con tăng động ko kiểm soát mà trở thành 1 đứa ủ rũ, gọi ko thèm dạ thưa, quăng chai éo buồn đi lụm, đồ ăn ngon éo thèm ăn, cứ buồn hỉu buồn hiu, đâm ra bị sụt vài trăm gram của con tao mẹ rồiiiiiii .
Ảnh: Phương Nghi / group Không Sợ ChóChú ý: Tất cả những bài viết trong danh mục Khen & Chê chỉ mang tính chất tham khảo để biết được những địa chỉ ăn ngon và không ngon. Chúng tôi không nói xấu hay công kích bất cứ cửa hàng, nhà hàng nào trên blog này. Bài viết chỉ là ý kiến riêng của từng cá nhân tham gia blog mỗi lần review món ăn.