Giải cứu thiếu nữ bị mắc kẹt trong thang máy
Tối 6/8, nguồn tin từ Cảnh sát PCCC TP.Đà Nẵng cho hay, đơn vị vừa cứu 1 người mắc kẹt trong thang máy. Nạn nhân là 1 thiếu nữ sinh năm 1993.

Vào chiều cùng ngày, Cảnh sát PCCC TP. Đà Nẵng nhận được tin báo có người mắc kẹt thang máy tại 1 căn nhà cao tầng ở phường Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu. Ngay sau đó, 1 xe cứu hộ cùng nhiều chiến sĩ được điều đến hiện trường.


Các chiến sĩ dùng thiết bị banh thủy lực để mở cửa thang máy, đưa nạn nhân ra ngoài. 

Sau khi xác định được vị trí của người mắc kẹt , các chiến sĩ bình tĩnh lên buồng thang máy ở sân thượng, đưa cabin thang máy về tầng 4. Đồng thời, các chiến sĩ đã trấn an người bị mắc kẹt.

Do quản lý không có chìa khóa mở cửa cabin nên lực lượng cứu hộ dùng thiết bị banh thủy lực để mở cửa. Khoảng 15 phút sau, nạn nhân được đưa ra bên ngoài an toàn.

Nạn nhân chia sẻ, đang đi thang máy từ tầng trệt lên đến tầng 4 thì bất ngờ mất điện. Thang máy đứng lơ lửng giữa tầng 4 và tầng 5.

Chị này tìm cách mở cửa nhưng không được nên gọi người bên ngoài ứng cứu.

Nguồn: Nguoiduatin.vn

Nhận xét


Hóng Blog là trang web tin tức tổng hợp và xem video clip miễn phí. Tất Cả nội dung của chúng tôi sưu tầm từ các trang miến phí như :Google, YouTube, DailyMotion, Facebook và cộng đồng mạng liên quan nên chúng tôi không tránh khỏi những thắc mắc về bản quyền bài viết... chúng tôi sẽ gỡ bỏ những video clip hoặc bài viết vi phạm bản quyền nếu nhà sản xuất yêu cầu. Emai liên hệ: Hongblog.net@gmail.com